Gong Yoo bật đèn xanh cho phần 2 của “Goblin” rồi, còn biên kịch Kim thì sao?

Gong Yoo bật đèn xanh cho phần 2 của “Goblin” rồi, còn biên kịch Kim thì sao?
HHT - Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy phim truyền hình “Goblin” sắp có phần 2 không?

Nam diễn viên Gong Yoo vừa mới tham gia một sự kiện quảng bá sản phẩm tại Đài Loan, nhân tiện tổ chức sinh nhật sớm luôn. Gong Yoo tỏ ra hết sức bất ngờ khi nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật của mình, và thổ lộ rằng ước muốn lớn nhất của mình trong tuổi mới là gặp được những kịch bản thật hay, có những vai diễn thật thú vị.

Gong Yoo bật đèn xanh cho phần 2 của “Goblin” rồi, còn biên kịch Kim thì sao? ảnh 1

Khi được hỏi liệu Gong Yoo có nhận lời tham gia Goblin 2 không, anh đã gật đầu ngay tức khắc. “Tôi chưa thấy dấu hiệu nào cho thấy Goblin 2 sẽ được thực hiện cả. Nhưng nếu được mời, tôi chẳng có lý do gì để từ chối hết”.

Gong Yoo bật đèn xanh cho phần 2 của “Goblin” rồi, còn biên kịch Kim thì sao? ảnh 2

Có thể thấy Gong Yoo rất yêu mến vai yêu tinh Kim Shin của mình. Chưa kể Goblin rất thành công khi phát sóng trên kênh tvN, nên khả năng làm tiếp phần 2 là hoàn toàn có thể. Chỉ có điều biên kịch Kim Eun Suk xưa nay chưa từng viết kịch bản phần 2 nào, mỗi tác phẩm của cô luôn là một câu chuyện riêng biệt. Thậm chí biên kịch Kim còn hiếm khi mời một diễn viên tới hai lần. Giờ chỉ cần biên kịch Kim Eun Suk có ý tưởng cho Goblin 2 thôi, chắc chắn các diễn viên chính và nhà sản xuất sẽ gật đầu ngay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm