Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kết hợp giữa hai diễn viên đỉnh cao “Yêu Tinh” Gong Yoo và “The Handmaiden” Kim Tae Ri rất đáng mong đợi. Nhưng đồng thời, cũng có những bày tỏ lo lắng sợ phim sẽ bị chê, nhất là sau thất bại của “Biển Tĩnh Lặng” và “Bí Ẩn Núi Jiri”.

Hành trình lên Mặt Trăng của Gong Yoo trong Biển Tĩnh Lặng (The Silent Sea) vừa xong thì anh đã có ngay lời mời một bộ phim truyền hình mới. Dự kiến Gong Yoo sẽ hợp tác cùng “nàng thơ” Kim Tae Ri trong một bộ phim của biên kịch Kim Eun Hee, mang tên The Devil.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 1

Sự kết hợp của hai diễn viên đỉnh cao và biên kịch vàng khiến dân tình háo hức, nhưng đồng thời cũng có những ý kiến lo lắng. Bởi đã có hai thất bại trước đó là Biển Tĩnh LặngBí Ẩn Núi Jiri (Jirisan) làm bài học.

Biển Tĩnh Lặng nhịp phim quá chậm

Bộ phim được nhiều người mong đợi Biển Tĩnh Lặng đã ra mắt trên Netflix vào 24/12 vừa qua. Tuy nhiên, sự trở lại của Gong Yoo sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ lại không thành công như mong đợi, dù anh diễn cùng Bae Doo Na, và dàn phụ cũng sáng sủa.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng không phải cốt truyện của Biển Tĩnh Lặng dở, mà là diễn biến phim quá chậm. Ngoài ra, cốt truyện thiếu vắng nhánh phụ cũng khiến phim không thể tạo thêm sức hấp dẫn khác để níu kéo. Những hiệu ứng đặc biệt có vẻ hơi giả cũng được cho là nguyên nhân khiến tổng thể phim không ăn nhập được vào cốt truyện.

Cũng có nhiều khán giả cho rằng sau hai tập đầu tiên, Biển Tĩnh Lặng bắt đầu sôi động và vì thế cuốn hút hơn. Nhưng vì không “trụ lại” được ở phần đầu phim, đã có không ít khán giả bỏ cuộc, động lực thôi thúc khiến họ bấm xem tập phim tiếp theo cũng do đó mà biến mất.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 3

Bí Ẩn Núi Jiri quá phức tạp

Nam chính Gong Yoo ngã ngựa, biên kịch Kim Eun Hee cũng có một thất bại trong năm 2021 với Bí Ẩn Núi Jiri. Cô được xưng tụng là “biên kịch vàng” bởi trước đó có hào quang của những bộ phim chất lượng như Signal, Kingdom… Chính vì thế, Bí Ẩn Núi Jiri có sự tham gia của nữ thần Jeon Ji Hyun và mỹ nam Joo Ji Hoon sẽ tạo nên một thành công vang dội khác, trở thành chuẩn mực mới mà phim truyền hình ngày nay nên theo đuổi.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 4

Không ngờ, câu chuyện quá phức tạp không khơi dậy được sự quan tâm của khán giả nên kết cục trở nên bình thường. Tỉ suất người xem không thấp nhưng nếu so với sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám, biên kịch vàng, đầu tư khủng thì những gì đã đạt được của Bí Ẩn Núi Jiri có thể coi là một thất bại.

Nhìn vào cách chuyện phim diễn ra, có thể thấy khoảng cách giữa tưởng tượng ban đầu của khán giả và thực tế nội dung phim khá lớn. Vốn dĩ họ nghĩ đây là một câu chuyện chữa lành thông qua thiên nhiên, hoạt động công tác cứu hộ dũng cảm, nhưng không ngờ nội dung lại đầy rẫy những tội ác giết người và siêu nhiên. Biên kịch đã muốn thể hiện quá nhiều, ôm đồm nhưng không tới, cuối cùng không đi đến đâu, sự rắc rối phức tạp đã làm mất đi tính thảo luận của khán giả.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 5

Tác phẩm mới The Devil này theo như giới thiệu là tập trung vào những câu chuyện tâm linh siêu nhiên. Khó trách khán giả khi họ lo lắng liệu đây có phải là phần nối tiếp của Bí Ẩn Núi Jiri hay không?

Không hy vọng sớm, cũng đừng vội bi quan

Dù vậy, số phận của The Devil cũng không dễ dàng là sẽ flop như vừa “bói bài”. Biên kịch Kim Eun Hee có lẽ sẽ khôi phục ngòi bút sắc sảo với The Devil. Ngoại hình và diễn xuất của Gong Yoo là không thể bàn cãi, anh chỉ cần một kịch bản tốt. Và “nàng thơ” Kim Tae Ri giúp làm tăng thêm kỳ vọng!

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 6

Kim Tae Ri xuất hiện lần đầu trong vai cô hầu gái của The Handmaiden, tỏa sáng tại Cannes năm 2016 với nhiều lời khen quốc tế, và giành được giải thưởng Rồng Xanh. Tiếp tục chứng minh tài năng ở mảng điện ảnh với một số phim sau đó như Little Forest (làm lại từ phim Nhật), 1987

Cô cũng đã đóng phim truyền hình, với diễn xuất ấn tượng trong Mr. Sunshine, vào vai một tiểu thư dũng cảm trong bối cảnh của một thời đại nhiều biến chuyển.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 7

Kim Tae Ri trong The Handmaiden.

Hiện tại, The Devil vẫn đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên. Được biết, Kim Tae Ri vẫn đang thảo luận và Gong Yoo vẫn đang xem xét, chưa thực sự “chốt đơn”. Nếu suôn sẻ, The Devil dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm 2022.

Gong Yoo hợp tác với Kim Tae Ri: Bộ đôi đỉnh, nhưng netizen sợ flop vì biên kịch “Jirisan” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm