Goo Hara gặp chuyện buồn nhưng cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến clip riêng tư của cô?

Goo Hara gặp chuyện buồn nhưng cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến clip riêng tư của cô?
HHT - Công cụ tìm kiếm Google đã cho thấy một kết quả khiến các fan Goo Hara phải bức xúc.

Sau khi công khai thông tin Goo Hara bị bạn trai cũ đánh đập, Dispatch tiếp tục chia sẻ một bí mật động trời: Hara đã bị đe dọa bằng clip nhạy cảm. Người bạn trai uy hiếp Goo Hara dọa sẽ cho phát tán clip này nếu cô dám khai báo với cảnh sát, khiến nữ ca sĩ phải đến tận nhà quỳ gối cầu xin.

Goo Hara gặp chuyện buồn nhưng cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến clip riêng tư của cô? ảnh 1

Nhưng trong lúc Goo Hara vẫn còn đang khổ sở vì rắc rối tình cảm, mới đây, truyền thông Hàn Quốc công bố một thống kê chấn động trên Google: Chỉ trong ngày 4/10, có đến hơn 200.000 lượt tìm kiếm "clip của Goo Hara", khiến từ khóa này đứng đầu trên Top xu hướng. Nhiều người chỉ quan tâm đến việc tìm xem clip này đã được phát tán hay chưa.

Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng trước sự lạnh lùng và thiếu hiểu biết của một bộ phận cộng đồng. Ở Hàn Quốc, phân tán các video như vậy mà không có sự đồng ý của chính chủ có thể bị phạt tối đa 5 năm tù giam hoặc 10.000.000 won (gần 250 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, chia sẻ video riêng tư của người khác cũng là một hành vi thiếu đạo đức.

Goo Hara gặp chuyện buồn nhưng cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến clip riêng tư của cô? ảnh 2

Một số người thể hiện sự thương cảm dành cho Goo Hara: "Dù video này được lan truyền hay chưa, Hara cũng đã trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục theo nhiều cách khác nhau, "Luật chống tội phạm mạng nên khắc nghiệt hơn", "Đây chính là lý do tại sao phải phạt nặng kẻ ghi hình và phát tán clip này"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".