Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm?

Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm?
HHT - Sự việc Goo Hara bị bạn trai hành hung tiếp tục hé lộ những tình tiết mới gây sửng sốt.

Vào ngày 4/10, Dispatch phát hiện ra bằng chứng chấn động về việc bạn trai Goo Hara - nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã đe dọa sẽ phát tán các clip thân mật với Goo Hara lên mạng.

Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm? ảnh 1

Vào khoảng 1 giờ đêm ngày 13/9, sau vụ ẩu đả với bạn gái, Choi Jung Bum nhắn tin đến Dispatch: "Tôi có một tin tức về Goo Hara. Hãy gọi cho tôi". Gần 2 giờ cùng ngày, anh nhắn tin đe dọa Goo Hara sẽ tung clip và hủy hoại sự nghiệp của cô. Goo Hara phát hiện Choi Jong Bum đã sở hữu clip nhạy cảm về mình nên phải đến tận nhà anh ta để quỳ gối xin lỗi. Cảnh tượng này đã được một CCTV trong thang máy ghi lại.

Hara sau đó nhờ đến sự giúp đỡ của người đứng đầu công ty giải trí cũ. Em gái của Hara cũng liên lạc với Choi Jong Bum để hòa giải. Cô cho biết chị mình chấp nhận khai báo với cảnh sát rằng đây là bạo lực từ hai phía và xin Choi Jong Bum hãy giao những hình ảnh và clip ra. Nhưng Jong Bum đã mắng cô này là kẻ dối trá và dập máy.

Thông tin của Dispatch khiến cộng đồng mạng thấu hiểu vì sao vài ngày trước, Goo Hara lại đột ngột viết tâm thư xin hòa giải với bạn trai. Vụ việc của Goo Hara liên tục có những diễn biến bất ngờ khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang, không biết điều gì mới là sự thật.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm