Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm?

Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm?
HHT - Sự việc Goo Hara bị bạn trai hành hung tiếp tục hé lộ những tình tiết mới gây sửng sốt.

Vào ngày 4/10, Dispatch phát hiện ra bằng chứng chấn động về việc bạn trai Goo Hara - nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã đe dọa sẽ phát tán các clip thân mật với Goo Hara lên mạng.

Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp bằng clip nhạy cảm? ảnh 1

Vào khoảng 1 giờ đêm ngày 13/9, sau vụ ẩu đả với bạn gái, Choi Jung Bum nhắn tin đến Dispatch: "Tôi có một tin tức về Goo Hara. Hãy gọi cho tôi". Gần 2 giờ cùng ngày, anh nhắn tin đe dọa Goo Hara sẽ tung clip và hủy hoại sự nghiệp của cô. Goo Hara phát hiện Choi Jong Bum đã sở hữu clip nhạy cảm về mình nên phải đến tận nhà anh ta để quỳ gối xin lỗi. Cảnh tượng này đã được một CCTV trong thang máy ghi lại.

Hara sau đó nhờ đến sự giúp đỡ của người đứng đầu công ty giải trí cũ. Em gái của Hara cũng liên lạc với Choi Jong Bum để hòa giải. Cô cho biết chị mình chấp nhận khai báo với cảnh sát rằng đây là bạo lực từ hai phía và xin Choi Jong Bum hãy giao những hình ảnh và clip ra. Nhưng Jong Bum đã mắng cô này là kẻ dối trá và dập máy.

Thông tin của Dispatch khiến cộng đồng mạng thấu hiểu vì sao vài ngày trước, Goo Hara lại đột ngột viết tâm thư xin hòa giải với bạn trai. Vụ việc của Goo Hara liên tục có những diễn biến bất ngờ khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang, không biết điều gì mới là sự thật.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm