Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo

Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo
HHT - Một trong những vấn đề tranh chấp lớn nhất giữa Goo Hyesun và Ahn Jaehyun lại là những bé thú cưng của cả hai.

Chú mèo khiến Goo Hye Sun lo lắng tên là Anju. Ban đầu, Anju được Ahn Jae Hyun nuôi từ năm 2014. Sau khi Hye SunJae Hyun kết hôn vào năm 2016 thì Anju trở thành một trong những thú cưng của cả hai. Tuy nhiên, dường như sau ngày đó, việc chăm sóc Anju chỉ do một tay Hye Sun lo liệu.

Vào ngày 3/9, Goo Hye Sun đã đăng chú thích sau trên Instagram kèm theo một bức ảnh:

"Anju đã trải qua thời gian dài ở với tôi và là thú cưng của tôi. Anh ta đã không cho Anju ăn và cũng không vệ sinh đúng cách một lần nào sau khi bé mèo đi vệ sinh nhưng lại tuyên bố ly hôn và mang bé mèo đi, vì vậy chúng tôi không thể ly hôn như vậy được".

Vậy là trong khi ai cũng nghĩ Goo Hye Sun sẽ nhanh chóng hoàn tất việc ly hôn với Ahn Jae Hyun thì diễn biến thực tế lại có vẻ ngược lại. Có thể thấy một trong những vấn đề tranh chấp lớn nhất giữa Goo Hye SunAhn Jae Hyun lại là những bé thú cưng của cả hai, thậm chí với Hye Sun thì chúng còn quan trọng hơn cả tiền bạc nữa. Hye Sun yêu cầu Jae Hyun phải thanh toán những khoản tiền còn thiếu khi kết hôn nhưng lại sẵn sàng mang lợi nhuận 20 triệu won từ buổi triển lãm nghệ thuật gần đây nhất của cô để làm từ thiện. Và đây không phải là lần đầu tiên Hye Sun làm như vậy mà cô đã làm từ thiện từ những buổi triển lãm trước đó rồi. 

Trở lại với Anju, có thể nhiều người ngạc nhiên khi Hye Sun không muốn ly hôn chỉ vì một bé mèo. Tuy nhiên, ai nuôi thú cưng thì sẽ cảm thông với quyết định của Hye Sun. Vì thế, các fan đang yêu cầu Jae Hyun trả lại Anju cho Hye Sun để bé mèo có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất, đồng thời "mở nút" để giải quyết câu chuyện của cả hai.

Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo ảnh 1
Theo soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm