Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo

Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo
HHT - Một trong những vấn đề tranh chấp lớn nhất giữa Goo Hyesun và Ahn Jaehyun lại là những bé thú cưng của cả hai.

Chú mèo khiến Goo Hye Sun lo lắng tên là Anju. Ban đầu, Anju được Ahn Jae Hyun nuôi từ năm 2014. Sau khi Hye SunJae Hyun kết hôn vào năm 2016 thì Anju trở thành một trong những thú cưng của cả hai. Tuy nhiên, dường như sau ngày đó, việc chăm sóc Anju chỉ do một tay Hye Sun lo liệu.

Vào ngày 3/9, Goo Hye Sun đã đăng chú thích sau trên Instagram kèm theo một bức ảnh:

"Anju đã trải qua thời gian dài ở với tôi và là thú cưng của tôi. Anh ta đã không cho Anju ăn và cũng không vệ sinh đúng cách một lần nào sau khi bé mèo đi vệ sinh nhưng lại tuyên bố ly hôn và mang bé mèo đi, vì vậy chúng tôi không thể ly hôn như vậy được".

Vậy là trong khi ai cũng nghĩ Goo Hye Sun sẽ nhanh chóng hoàn tất việc ly hôn với Ahn Jae Hyun thì diễn biến thực tế lại có vẻ ngược lại. Có thể thấy một trong những vấn đề tranh chấp lớn nhất giữa Goo Hye SunAhn Jae Hyun lại là những bé thú cưng của cả hai, thậm chí với Hye Sun thì chúng còn quan trọng hơn cả tiền bạc nữa. Hye Sun yêu cầu Jae Hyun phải thanh toán những khoản tiền còn thiếu khi kết hôn nhưng lại sẵn sàng mang lợi nhuận 20 triệu won từ buổi triển lãm nghệ thuật gần đây nhất của cô để làm từ thiện. Và đây không phải là lần đầu tiên Hye Sun làm như vậy mà cô đã làm từ thiện từ những buổi triển lãm trước đó rồi. 

Trở lại với Anju, có thể nhiều người ngạc nhiên khi Hye Sun không muốn ly hôn chỉ vì một bé mèo. Tuy nhiên, ai nuôi thú cưng thì sẽ cảm thông với quyết định của Hye Sun. Vì thế, các fan đang yêu cầu Jae Hyun trả lại Anju cho Hye Sun để bé mèo có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất, đồng thời "mở nút" để giải quyết câu chuyện của cả hai.

Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo ảnh 1
Theo soompi
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".