Google kêu gọi người dùng “detox” tinh thần với trò chơi tương tác thú vị

HHT - Google kêu gọi mọi người ở nhà và tương tác với trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của hãng trên Doodle để cùng thư giãn trong mùa dịch.

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, mọi người trên thế giới đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà hơn bao giờ hết. Để giúp mọi người thư giãn, Google đã kêu gọi tham gia trò chơi phổ biến về logo siêu thú vị - "Doodle 2017".

Trò chơi về logo của Google là gì?

Google kêu gọi người dùng “detox” tinh thần với trò chơi tương tác thú vị ảnh 1 Google Doodle hôm nay cùng thông điệp: “Thư giãn ở nhà cùng những logo của Google mà các bạn yêu thích: Lập trình (2017)”.

Trò chơi phổ biến về logo của Google là những trò chơi xuất hiện trên Google Doodle, nhân dịp sự kiện đặc biệt nào đó. Google sẽ chọn ra những trò chơi được yêu thích nhất để mọi người cùng nhau chơi lại.

Về Doodle 2017, đây là trò chơi được Google Doodle ra mắt vào năm 2017 để kỉ niệm 50 năm lập trình cho trẻ em. Trò chơi này được thiết kế vào năm 1967 bởi Seymour Papert và một nhóm các nhà nghiên cứu tại viện MIT (Mỹ), giúp trẻ em học Toán học bằng cách đưa ra các lệnh.

Google kêu gọi người dùng “detox” tinh thần với trò chơi tương tác thú vị ảnh 2 Cách chơi của tờ Lập trình 2017 khá đơn giản, người chơi trong vai chú thỏ, có nhiệm vụ là thu thập cà rốt trên đường bằng các khối mã.
Google kêu gọi người dùng “detox” tinh thần với trò chơi tương tác thú vị ảnh 3 Người chơi sẽ đặt dấu mũi tên xanh lá vào ô rồi ấn nút tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

Cách chơi của "Lập trình 2017" khá đơn giản, người chơi sẽ có nhiệm vụ sẽ là thu thập cà rốt trên đường bằng các khối mã. Người chơi sẽ đặt dấu mũi tên xanh lá vào ô rồi ấn nút tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

Khi chú thỏ phải rẽ, người chơi chọn ô ghép có hình quay và ấn nút màu cam để thỏ di chuyển. Đến chỗ khó hơn và dùng vòng lặp chạy. Cứ như vậy, cố gắng để thỏ thu được càng nhiều cà rốt càng tốt.

Trước đó, Google đã tung ra một loạt Doodle trên trang chủ khắp thế giới nhằm tri ân, cảm ơn tới những người hùng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!