Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame”

Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame”
HHT - “Avengers: Endgame” là phần phim cuối cùng của nhóm siêu anh hùng Avengers và là bộ phim siêu bom tấn được cả thế giới đang trông đợi. Nhân dịp bộ phim này chính thức được ra rạp, Google đã có một cách thức độc đáo để hưởng ứng bộ phim này.

“Avengers: End game” là phần phim thứ tư của đội siêu anh hùng Avengers và là phần phim tiếp nối của “Avengers: Infinity Wars” ra mắt vào năm ngoái.

Ở phần trước, các siêu anh hùng đã phải chống lại Thanos, một tên siêu ác nhân đến từ vũ trụ, nhưng rồi cuối cùng nhân vật phản diện này với sự giúp sức của Găng tay vô cực và những viên đá vô cực đã xóa sổ một nửa dân số trong toàn vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Ở phần này, các siêu anh hùng sẽ một lần nữa phải đối mặt với Thanos để khắc phục lại hậu quả mà tên này đã để lại ở phần phim trước đây.

Với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood trong vai những siêu anh hùng được cả thế giới mến mộ, không quá khi gọi “Avengers: Endgame” là siêu bom tấn. Bộ phim này đã đạt kỷ lục về doanh thu từ đặt vé trước ngay cả khi phim chưa được ra rạp, chừng đó đủ thấy bộ phim được người hâm mộ háo hức chờ đợi đến mức nào.

Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame” ảnh 1
“Găng tay vô cực” xuất hiện khi tìm kiếm với từ khóa “Thanos”, làm tan biến 1/2 kết quả tìm kiếm trên Google

Để hưởng ứng bộ phim siêu bom tấn này bắt đầu được ra rạp, Google đã có một cách thức hết sức đặc biệt và thú vị.

Cụ thể, khi người dùng tìm kiếm với cụm từ “Thanos” trên Google, tại kết quả tìm kiếm hiện ra sẽ xuất hiện kèm theo chiếc Găng tay vô cực, thứ vũ khí quyền năng mà Thanos đã sử dụng để xóa sổ dân số của một nửa thế giới. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng chiếc găng tay này, một hiệu ứng búng tay sẽ được diễn ra và lập tức, một nửa số lượng kết quả tìm kiếm trên Google sẽ bị biến mất. Đặc biệt các kết quả tìm kiếm này sẽ bị xóa một cách ngẫu nhiên mà không theo một quy tắc nào, giống như cách mà Thanos đã làm biến mất một nửa dân số toàn vũ trụ ở trong phim.

Để phục hồi lại các kết quả tìm kiếm đã bị “tan biến”, bạn chỉ việc nhấn trở lại một lần nữa vào biểu tượng chiếc găng tay vô cực.

Người dùng có thể thực hiện hiệu ứng độc đáo và thú vị này trên Google ở phiên bản máy tính lẫn smartphone.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.