Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ

HHT - Đúng vậy, bạn không nghe lầm đâu! Một trong những vai chính đã được chọn, "Gossip Girl" thực sự sẽ trở lại. Mùa đầu tiên của series mới sẽ ra mắt trên HBO Max sắp tới với các tập phim dài tổng cộng 10 tiếng.

Trong thời đại của các ngôi sao YouTube, blogger và những người có ảnh hưởng trên Instagram, đây là thời điểm hoàn hảo để hồi sinh trang web buôn chuyện nổi tiếng về giới trẻ của thành phố New York: Gossip Girl. Kristen Bell sẽ trở lại dẫn dắt câu chuyện, vậy là chúng ta sẽ được nghe giọng nói quen thuộc của cô nàng đầu mỗi tập phim, nhưng những người còn lại thì sao? Dưới đây là những gì bạn cần biết về dự án tính đến nay.

Cốt truyện và quá trình sản xuất

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 1 Gossip Girl sẽ thay đổi thế nào trong bối cảnh mạng xã hội đã vươn lên thống trị đời sống giới trẻ trong 12 năm qua?

Tám năm sau khi trang web ban đầu bị bỏ quên, một thế hệ học sinh trường tư thục mới ở New York lại được giới thiệu về một trang xã hội của Gossip Girl chuyên soi, giám sát và report nhất cử nhất động của các nhân vật thượng lưu. Nội dung phim cũng sẽ đề cập đến mức độ thay đổi của phương tiện truyền thông xã hội và toàn cảnh của New York trong những năm gần đây.

Vậy thế giới này đã thay đổi như thế nào, mạng xã hội và tác động của nó đã thay đổi như thế nào? Tất cả những điều đó cho phép chúng ta nhìn lại thế giới 12 năm qua thay vì chỉ làm lại câu chuyện gốc.

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 2 Thế hệ tiếp theo của giới học sinh thượng lưu New York?

Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2021 và quá trình sản xuất đã chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 tại New York, với đạo diễn Karena Evans chỉ đạo hai tập đầu tiên. Theo nguồn tin, lần trở lại này của Gossip Girl sẽ ra mắt trên HBO Max. Vào tháng 3 năm 2020, có thông tin cho rằng việc sản xuất loạt phim này, giống như nhiều chương trình khác, đã bị trì hoãn do đại dịch Corona. Tại thời điểm tạm dừng, nhóm các nhà làm phim luôn trong tư thế sẵn sàng triển khai.

Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính. Đây có phải là Blake Lively mới của chúng ta không?

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 3 Nữ diễn viên kiêm nhạc sĩ Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính trong bản khởi động lại của Gossip Girl.

Nữ diễn viên kiêm nhạc sĩ Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính Audrey, người đã có một mối quan hệ tình cảm lâu dài và đang bắt đầu tự hỏi những gì có thể xảy ra ngoài mối quan hệ đó. Các chi tiết khác về nhân vật của cô ấy hiện vẫn còn trong bóng tối.

Là nữ diễn viên đang lên, Lind trước đây đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình ABC Revenge với vai Amanda Clarke thời trẻ và bộ phim y khoa của đài CBS Code Black với vai Ariel.

Ngoài Lind, dàn diễn viên mới sẽ bao gồm Whitney Peak, Eli Brown, Johnathan Fernandez Jason Gotay, theo The Hollywood Reporter đưa tin. Nhưng thông tin chi tiết về các nhân vật của họ chưa được công bố. 

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 4 Dàn diễn viên mới sẽ bao gồm Whitney Peak, Eli Brown, Johnathan Fernandez và Jason Gotay

Rất nhiều thông tin chi tiết về việc khởi động lại Gossip Girl đang được giữ bí mật và ngay cả các thành viên mới của dàn diễn viên cũng chỉ biết được một ít. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, nam diễn viên Eli Brown đã hé mở một chút về nhân vật anh sẽ đóng trong chương trình, anh chia sẻ: "Chúng tôi đã được yêu cầu giữ bí mật ngay cả những thông tin rất ít mà chúng tôi được cho biết, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nhân vật của tôi là một chàng trai thực sự tốt. Anh ấy đến từ một gia đình rất giàu có và anh ấy là một nhà nhân đạo".

Hãy cùng chờ đợi để biết thêm thông tin về thế hệ tiếp theo của Gossip Girl nhé!

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!