Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ

HHT - Đúng vậy, bạn không nghe lầm đâu! Một trong những vai chính đã được chọn, "Gossip Girl" thực sự sẽ trở lại. Mùa đầu tiên của series mới sẽ ra mắt trên HBO Max sắp tới với các tập phim dài tổng cộng 10 tiếng.
Trong thời đại của các ngôi sao YouTube, blogger và những người có ảnh hưởng trên Instagram, đây là thời điểm hoàn hảo để hồi sinh trang web buôn chuyện nổi tiếng về giới trẻ của thành phố New York: Gossip Girl. Kristen Bell sẽ trở lại dẫn dắt câu chuyện, vậy là chúng ta sẽ được nghe giọng nói quen thuộc của cô nàng đầu mỗi tập phim, nhưng những người còn lại thì sao? Dưới đây là những gì bạn cần biết về dự án tính đến nay.

Cốt truyện và quá trình sản xuất

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 1 Gossip Girl sẽ thay đổi thế nào trong bối cảnh mạng xã hội đã vươn lên thống trị đời sống giới trẻ trong 12 năm qua?
Tám năm sau khi trang web ban đầu bị bỏ quên, một thế hệ học sinh trường tư thục mới ở New York lại được giới thiệu về một trang xã hội của Gossip Girl chuyên soi, giám sát và report nhất cử nhất động của các nhân vật thượng lưu. Nội dung phim cũng sẽ đề cập đến mức độ thay đổi của phương tiện truyền thông xã hội và toàn cảnh của New York trong những năm gần đây.

Vậy thế giới này đã thay đổi như thế nào, mạng xã hội và tác động của nó đã thay đổi như thế nào? Tất cả những điều đó cho phép chúng ta nhìn lại thế giới 12 năm qua thay vì chỉ làm lại câu chuyện gốc.

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 2 Thế hệ tiếp theo của giới học sinh thượng lưu New York?

Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2021 và quá trình sản xuất đã chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 tại New York, với đạo diễn Karena Evans chỉ đạo hai tập đầu tiên. Theo nguồn tin, lần trở lại này của Gossip Girl sẽ ra mắt trên HBO Max. Vào tháng 3 năm 2020, có thông tin cho rằng việc sản xuất loạt phim này, giống như nhiều chương trình khác, đã bị trì hoãn do đại dịch Corona. Tại thời điểm tạm dừng, nhóm các nhà làm phim luôn trong tư thế sẵn sàng triển khai.

Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính. Đây có phải là Blake Lively mới của chúng ta không?

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 3 Nữ diễn viên kiêm nhạc sĩ Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính trong bản khởi động lại của Gossip Girl.

Nữ diễn viên kiêm nhạc sĩ Emily Alyn Lind sẽ đóng vai chính Audrey, người đã có một mối quan hệ tình cảm lâu dài và đang bắt đầu tự hỏi những gì có thể xảy ra ngoài mối quan hệ đó. Các chi tiết khác về nhân vật của cô ấy hiện vẫn còn trong bóng tối.

Là nữ diễn viên đang lên, Lind trước đây đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình ABC Revenge với vai Amanda Clarke thời trẻ và bộ phim y khoa của đài CBS Code Black với vai Ariel.

Ngoài Lind, dàn diễn viên mới sẽ bao gồm Whitney Peak, Eli Brown, Johnathan Fernandez Jason Gotay, theo The Hollywood Reporter đưa tin. Nhưng thông tin chi tiết về các nhân vật của họ chưa được công bố. 

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 4 Dàn diễn viên mới sẽ bao gồm Whitney Peak, Eli Brown, Johnathan Fernandez và Jason Gotay

Rất nhiều thông tin chi tiết về việc khởi động lại Gossip Girl đang được giữ bí mật và ngay cả các thành viên mới của dàn diễn viên cũng chỉ biết được một ít. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, nam diễn viên Eli Brown đã hé mở một chút về nhân vật anh sẽ đóng trong chương trình, anh chia sẻ: "Chúng tôi đã được yêu cầu giữ bí mật ngay cả những thông tin rất ít mà chúng tôi được cho biết, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nhân vật của tôi là một chàng trai thực sự tốt. Anh ấy đến từ một gia đình rất giàu có và anh ấy là một nhà nhân đạo".

Hãy cùng chờ đợi để biết thêm thông tin về thế hệ tiếp theo của Gossip Girl nhé!

Gossip Girl được "remake", ngay đúng vào thời điểm mạng xã hội và các trang "bóc phốt" đang bùng nổ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?