GOT7 bày tỏ mong muốn trở thành "nhóm nhạc quốc dân" như BIG BANG, g.o.d và Shinhwa

GOT7 bày tỏ mong muốn trở thành "nhóm nhạc quốc dân" như BIG BANG, g.o.d và Shinhwa
HHT - Trở lại khá thành công với "7 for 7", GOT7 gần đây đã có một buổi phỏng vấn với phương tiện truyền thông.

"Chúng tôi muốn trở thành một nhóm nhạc thần tượng quốc dân", GOT7 đã bày tỏ trong khi nói về mục tiêu của họ trong tương lai, khi danh tiếng của nhóm đang ngày một lớn mạnh. Nhóm nhắc đến những tên tuổi nổi tiếng, như tiền bối Yoo Jae Suk trong lĩnh vực truyền hình thực tế, tiền bối BIG BANG, g.o.d Shinhwa trong lĩnh vực âm nhạc - những người được biết đến như "Kho báu của Hàn Quốc".

GOT7 bày tỏ mong muốn trở thành "nhóm nhạc quốc dân" như BIG BANG, g.o.d và Shinhwa ảnh 1

Khi nhận được phản ứng của công chúng về album mới, GOT7 trả lời: "Tất cả các thành viên đều tham gia vào việc thực hiện album này và chúng tôi rất vui vì nhiều người biết đến điều đó". JB bình luận, "Lý do chúng tôi phát hành album là vì chúng tôi có một mục đích cụ thể trong đầu. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và thể hiện hết mình trên các chương trình tạp kĩ".

Cuối cùng, GOT7 nói thêm: "Chúng tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ xem GOT7 là một nhóm nhạc trưởng thành thành công vào cuối đợt quảng bá này. Chúng tôi cũng mong nhiều người sẽ tiếp tục dõi theo những nỗ lực của chúng tôi trong tương lai". 

GOT7 đã đứng hạng 1 trong Bảng xếp hạng album toàn cầu trên iTunes, vượt qua các tên tuổi lớn như Ed Sheeran, Miley Cyrus, Imagine Dragons... Nhóm cũng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc ngay sau khi phát hành. MV ca khúc chủ đề We Are đã đạt trên 11 triệu lượt xem.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.