GOT7 chính thức tái xuất K-Pop với ca khúc chủ đề do trưởng nhóm JB chắp bút

GOT7 chính thức tái xuất K-Pop với ca khúc chủ đề do trưởng nhóm JB chắp bút
HHT - Hôm nay, ngày 10/10, GOT7 đã comeback với mini album thứ bảy mang tên "7 for 7" cùng ca khúc chủ đề "You Are" được viết bởi trưởng nhóm JB.

Đúng boong 10h sáng ngày 10/10, MV ca khúc chủ đề You Are đã có mặt trên YouTube, đánh dấu sự kiện GOT7 đã chính thức trở lại K-Pop sau 7 tháng kể từ 6th mini album Flight Log: Arrival.

Ca khúc chủ đề You Are được trưởng nhóm JB chắp bút. Tại showcase trước thềm comeback của nhóm vào tối qua, ngày 9/10, JB đã chia sẻ về việc từ đâu mà anh chàng có cảm hứng để viết nên You Are.

GOT7 chính thức tái xuất K-Pop với ca khúc chủ đề do trưởng nhóm JB chắp bút ảnh 1

JB nói rằng ban đầu, anh chàng đặt tên cho ca khúc là Beautiful Sky vì khi mệt mỏi, nhìn lên bầu trời xanh xinh đẹp sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. JB "bật mí" rằng anh chàng đã nhận được rất nhiều cảm hứng từ việc xem bộ phim Your Name bởi vì trong phim có rất nhiều cảnh thể hiện bầu trời đẹp. Trong nửa cuối MV You Are cũng có một khung cảnh bầu trời xanh rất đẹp và ấn tượng. Bam Bam nói tiêu đề Beautiful Sky đã được đổi thành You Are sau khi nhận được phản hồi từ bố Park

GOT7 chính thức tái xuất K-Pop với ca khúc chủ đề do trưởng nhóm JB chắp bút ảnh 2

7th mini album 7 for 7 có tổng cộng 7 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau như Hip-Hop,  Pop, Ballad,... Tất cả 7 thành viên đều tham gia sáng tác và viết lời trong album đấy. Các anh chàng rất vui với lần comeback này, vì đây là lần đầu tiên sau 7 tháng, GOT7 mới lại quảng bá với đủ 7 thành viên. Cư dân mạng Hàn Quốc cũng dành cho GOT7 rất nhiều lời khen, cả về âm nhạc lẫn vũ đạo.

Không ai nghĩ đoạn các anh chàng nằm xuống... trong teaser lại là một phần của vũ đạo.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.