GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party”

GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party”
HHT - Các anh chàng GOT7 chính thức gửi lời chào và bày tỏ đang rất hồi hộp chờ gặp lại các fan Việt Nam tại "V Live Year End Party".

Chiều ngày 27/12, GOT7 bất ngờ gửi lời chào tới khán giả Việt Nam thông qua một phát sóng trên ứng dụng truyền hình trực tiếp: “Xin chào các bạn Việt Nam, chúng mình là GOT7. Bây giờ các bạn có khỏe không? Chúng mình rất mong có thể sớm gặp lại các bạn”.

GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 1

Theo đó, các thành viên chính thức xác nhận sẽ tham gia bữa tiệc âm nhạc tại Việt Nam. Mark, YoungjaeBambam hồ hởi chia sẻ: “V Live Year End Party là một sự kiện lớn ở Việt Nam dịp cuối năm. Được tham gia, chúng mình cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng. Các bạn cũng vậy phải không?”. Xem đầy đủ lời chia sẻ của nhóm tại đây: http://www.vlive.tv/video/53448.

Dự kiến, GOT7 sẽ biểu diễn ca khúc You are nằm trong album 7 For 7 tại sân khấu V Live Year End Party 2017. Bên cạnh nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc, chương trình còn có sự tham gia của những ngôi sao Việt Nam. Người đầu tiên là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh cũng mới phá kỷ lục triệu tim trong thời gian livestream của ứng dụng truyền hình trực tiếp khi có trên 18 triệu tim trong liveshow tại Hà Nội.

GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 2

Các ca sĩ trẻ đình đám cũng sẽ tham gia V Live Year End Party - Đại tiệc âm nhạc cuối năm này. Đó là những cái tên cực kì ấn tượng: Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Thanh Duy, Chi Pu, Gil Lê, Erik, Min, Monstar, Lime, Uni5Han Sara, chắc chắn sẽ làm bùng nổ không khí âm nhạc tại nhà hát Hòa Bình. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h ngày 19/1/2018 tại: http://www.vlive.tv/video/52251.

GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 3
GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 4
GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 5

Đặc biệt, sự kiện còn vinh danh và trao giải V Live Award cho các nghệ sĩ góp phần cho sự phát triển của V Live với rất nhiều hạng mục giải thưởng.

Các giải thưởng và đề cử:

1. Best Interactive Star: Erik, Monstar, LipB, The Air

2. Best Female Artist: Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Hari Won, Bảo Anh

3. Best Male Artist: Noo Phước Thịnh, Thanh Duy, Isaac, Soobin Hoàng Sơn

4. Best Celebrity Host: Ngô Kiến Huy, Kelvin Khánh, Khởi My, Gil Lê

5. Best Rising Star: Đức Phúc, Lime, Uni5, Han Sara

6. Best V Show: Gặp là chiến, Show boss your love, Oh My Sign, 80FM

7. Best Creator: MisThy, Như Hexi, Pew Pew, Woossi 

GOT7 gửi lời chào fan Việt, xác nhận biểu diễn tại “V Live Year End Party” ảnh 6

Bằng cách bình chọn cho các nghệ sĩ ở 7 hạng mục đề cử, các khán giả sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc vé tham dự bữa tiệc âm nhạc lớn nhất năm. Đặc biệt, 400 người bình chọn sớm nhất và hợp lệ sẽ nhận được 400 vé đầu tiên. Sau đó, các fan sẽ phải nhờ sự may mắn của mình mới có cơ hội sở hữu một tấm vé.

TRINA

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.