GOT7 tái xuất đầy ấn tượng với "Look" và mini album "Eyes on You" do nhóm sáng tác "trọn gói"

GOT7 tái xuất đầy ấn tượng với "Look" và mini album "Eyes on You" do nhóm sáng tác "trọn gói"
HHT - Hôm nay, ngày 12/3, GOT7 đã comeback với mini album thứ tám mang tên "Eyes on You".

Vào lúc 16h chiều ngày 12/3 (theo giờ Việt Nam, tức 18h theo giờ Hàn Quốc), GOT7 đã chính thức "thả xích" mini album thứ 8 Eyes on You cùng MV ca khúc chủ đề Look.

Tiếp tục được chắp bút bởi trưởng nhóm JB, Look là một ca khúc thuộc thể loại House với những giai điệu tươi sáng kết hợp trên nền nhạc Pop. Lời bài hát viết về việc không cho phép ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn và trung thực với những cảm xúc của bạn dành cho ai đó.

GOT7 tái xuất đầy ấn tượng với "Look" và mini album "Eyes on You" do nhóm sáng tác "trọn gói" ảnh 1

Mini album thứ tám của GOT7 có tổng cộng 7 ca khúc. Bên cạnh ca khúc chủ đề Look của JB, 6 bài hát còn lại trong album đều là những ca khúc được chính các thành viên sáng tác: One and Only YouThe Reason của BamBam, Wavering của Youngjae, Us của Yugyeom, và Thank You của Jinyoug. Nói cách khác, mini album Eyes on You được sáng tác trọn gói bởi chính GOT7

GOT7 tái xuất đầy ấn tượng với "Look" và mini album "Eyes on You" do nhóm sáng tác "trọn gói" ảnh 2

Không chỉ gây dấu ấn bởi tài sáng tác, GOT7 còn để lại ấn tượng với những thành tích đạt được ngay khi vừa trở lại. Tính đến 18h ngày 12/3, mini album Eyes on You đã "tẩu tán" tổng cộng 44.234 bản trên BXH Hanteo và sau đó vẫn tiếp tục tăng không ngừng. 

Nguồn: fanatic_got7

Hashtag #LookGOT7 đứng đầu Top trending Thế Giới và thứ ba ở Hàn.

MV Look đã đạt được hơn 2,7 triệu view trên YouTube (tính đến lúc viết bài này).

Các bài hát mới của GOT7 được trình diễn lần đầu tiên thông qua buổi phát sóng Live Premiere vào lúc 8h30 (theo giờ Hàn Quốc) trên V Live.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm