GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt 

GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt 
HHT - Không chỉ khoe được vũ đạo ấn tượng và ngoại hình đẹp lung linh, MV của "Never Ever" của các anh chàng GOT7 còn sở hữu những cảnh hành động hoành tráng chẳng thua gì phim điện ảnh.

Nhóm nhạc nam nhà JYP - GOT7 vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Flight Log: Arrival - phần cuối cùng của chuỗi album Flight Log. Ca khúc chủ đề Never Ever được đánh giá là bắt tai và dễ gây nghiện bởi chất nhạc hip hop phóng khoáng. Không chỉ khoe được vũ đạo ấn tượng và ngoại hình đẹp lung linh, MV của Never Ever còn có những cảnh động hoành tráng chẳng thua gì phim điện ảnh. 

MV Never Ever.

GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt  ảnh 1

GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt  ảnh 2

GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt  ảnh 3

Các thành viên đã phải nỗ lực rất nhiều cho những cảnh hành động đẹp mắt.

Lần comeback lần này của GOT7 không suôn sẻ như dự định khi cách đây 2 ngày, thành viên Jackson bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan meeting. Ngay sau đó, trước tình hình sức khỏe bất ổn, anh chàng đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nghỉ ngơi điều trị và hồi phục lại sức khoẻ. Không chỉ thế, một bức ảnh trên mạng còn dấy lên tin đồn hẹn hò giữa BambamMina của TWICE. Ngay sau đó, JYP đã phải lên tiếng đính chính BamBamMina chỉ là những người bạn thân thiết và khẳng định sẽ có những hành động pháp lí cứng rắn để xử lí vụ việc này.

GOT7 tông bể tường, lao ô tô xuống nước trong MV vừa ra mắt  ảnh 4

Tuy vậy, sự ủng hộ của các fan dành cho GOT7 vô cùng to lớn. Lượng tiêu thụ album Flight Log: Arrival trên Hanteo tính đến 12:30 hôm nay (giờ Hàn Quốc) đa đạt 29,529 bản. Trước đó Turbulence phải mất đến 1 ngày mới vượt ngưỡng 20,000 bản. Cái tên GOT7 hiện đang đứng #1 trên Trending Worldwide của Twitter.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.