GOT7 tự hào tặng Ahgase lyric video của "You Are" do chính BamBam sản xuất

GOT7 tự hào tặng Ahgase lyric video của "You Are" do chính BamBam sản xuất
HHT - Một bất ngờ thú vị trong lần comeback này của GOT7 khi anh chàng Bambam chính là người sản xuất lyric video cho ca khúc chủ đề "You Are".

Như đã biết, vào ngày 10/10, GOT7 đã chính thức trở lại K-Pop với 7th mini album 7 for 7 sau 7 tháng vắng bóng kể từ 6th mini album Flight Log: Arrival. MV ca khúc chủ đề You Are được tung ra vào lúc 10h sáng cùng ngày (theo giờ Việt Nam). Bài hát này được trưởng nhóm JB chắp bút.

Sau đó 4 ngày, vào tối ngày 14/10, lyric video của You Are đã được "thả xích". Đây chính là món quà đặc biệt mà GOT7 muốn dành tặng các Ahgase trong lần comeback này. Đoạn video bao gồm những cảnh quay trong MV của mỗi chàng trai và ảnh từ album. Điều khiến các Ahgase tự hào chính là 3 từ trong ngoặc đơn: Prod by BamBam

Video này có ý nghĩa rất đặc biệt với cả GOT7 và Ahgase vì nó được sản xuất bởi BamBam.

Tại showcase trước thềm comeback của nhóm trên V live vào tối ngày 9/10, BamBam đã "bật mí" anh chàng chính là người thực hiện việc sản xuất lyric video của You AreBamBam nói rằng BamBam đã xem xét rất cẩn thận để chọn ra được những góc quay đẹp nhất của mỗi thành viên, sau đó tổng hợp lại để đưa vào lyric video. Lý do BamBam thích thú với công việc này là vì BamBam nghĩ rằng anh chàng có thể bày tỏ cảm xúc và quan điểm của mình qua các video, nhất là khi được tự tay biên tập các video đó.

GOT7 tự hào tặng Ahgase lyric video của "You Are" do chính BamBam sản xuất ảnh 1

Các thành viên trong nhóm kể rằng BamBam luôn mang theo máy quay bên mình và thức rất khuya để làm việc. Cả nhóm rất tự hào về BamBam và khen BamBam trông rất chuyên nghiệp khi làm công việc sản xuất lyric video. 

GOT7 tự hào tặng Ahgase lyric video của "You Are" do chính BamBam sản xuất ảnh 2

Các thành viên đã gọi yêu BamBam là "Đạo diễn BamBam" đấy.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm