GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292
HHT - Ngoài “cẩm nang thông thái” Thiên Thần Nhỏ 292, các bạn Tween còn có phụ kiện Thế giới Tappy, poster khổ lớn của iKON, SISTAR, postcard Baek Ah Yeon...

Bạn có biết bữa sáng cũng ảnh hưởng đến môn Toán không? Các nhà khoa học phát hiện ra rằng 17.5% những bạn nhỏ thường xuyên ăn sáng có điểm số môn Toán cao hơn. Chưa hết nha, những bạn thường xuyên đến lớp với cái “bụng rỗng” sẽ kém tập trung hơn khi nghe giảng, hay “lo xa”, dễ ngủ gật trong giờ, học lâu nhớ mà quên bài thì cực nhanh. Và còn nhiều “bật mí” khác từ Thiên Thần Nhỏ 292 chắc chắn sẽ khiến hội-hay-bỏ-bữa-sáng phải suy nghĩ lại đấy!

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292 ảnh 1

Không chỉ mang đến những khám phá hấp dẫn về thế giới xung quanh, Thiên Thần Nhỏ 292 còn kể bạn nghe những câu chuyện cảm động về những mảng màu rực rỡ, ví như ngôi làng cầu vồng ở Indonesia hay câu chuyện về chiếc taxi sặc rỡ nhất thế giới ở thành phố Bombay, Ấn Độ. Những câu chuyện trên chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn Tween để tiếp tục gieo những hạt mầm yêu đời và không ngừng sẻ chia.  

Trong ngôn ngữ cổ của miền Nam Nhật Bản, từ Bento có nghĩa là “thuận tiện”. Bento là những hộp cơm dành cho những người đi học và đi làm mang đi ăn trưa. Nó cũng giống như cơm hộp của chúng mình nhưng được trang trí cầu kì hơn. Để những hộp cơm Bento trông đẹp mắt hơn, từ những nắm cơm, quả trứng, rau và thịt,… đều được tạo hình thật sống động. Qua bài viết Chào mừng đến thế giới bento trên Thiên Thần Nhỏ 292, bạn sẽ biết thêm nhiều về các loại bento truyền thống, hiện đại, cũng như những “ẩn ý” đằng sau những hộp cơm thấm đượm yêu thương.

Ngoài “cẩm nang thông thái” Thiên Thần Nhỏ 292, các bạn Tween còn luôn có phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm với rất nhiều poster đẹp, cùng một “menu” giải trí hấp dẫn.

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292 ảnh 2

Trong tuần vừa qua, trưởng nhóm EXO Suho đã đón chào tuổi mới bên cạnh những người anh em trong nhóm của mình. Các thành viên là những người bên cạnh và hiểu rõ Suho nhất. Còn đối với fan thì vẫn còn rất nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết về “người bảo hộ” của EXO, nhưng đảm bảo là có Thế giới Tappy tuần này trong tay, bao nhiêu điều hay ho về Suho đều sẽ được “khui” hết!

Với single tiếng Nhật My Swagger vừa mới “thả xích”, GOT7 chính là “khách VIP” xuất hiện trên Thế giới Tappy đấy. Ngoài ra IU, Taeyeon, Apink, iKON, L… cũng sẽ xuất hiện trên phụ kiện đính kèm Thiên Thần Nhỏ 292 tuần này.

Và còn một lý do nữa khiến các Tappy nhất định không thể bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 292: Đó là ngoài phụ kiện Thế giới Tappy, các bạn Tween còn có poster khổ lớn của iKON, SISTAR và postcard Baek Ah Yeon khi sở hữu số báo ra ngày thứ Tư 31/5/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!