GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292
HHT - Ngoài “cẩm nang thông thái” Thiên Thần Nhỏ 292, các bạn Tween còn có phụ kiện Thế giới Tappy, poster khổ lớn của iKON, SISTAR, postcard Baek Ah Yeon...

Bạn có biết bữa sáng cũng ảnh hưởng đến môn Toán không? Các nhà khoa học phát hiện ra rằng 17.5% những bạn nhỏ thường xuyên ăn sáng có điểm số môn Toán cao hơn. Chưa hết nha, những bạn thường xuyên đến lớp với cái “bụng rỗng” sẽ kém tập trung hơn khi nghe giảng, hay “lo xa”, dễ ngủ gật trong giờ, học lâu nhớ mà quên bài thì cực nhanh. Và còn nhiều “bật mí” khác từ Thiên Thần Nhỏ 292 chắc chắn sẽ khiến hội-hay-bỏ-bữa-sáng phải suy nghĩ lại đấy!

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292 ảnh 1

Không chỉ mang đến những khám phá hấp dẫn về thế giới xung quanh, Thiên Thần Nhỏ 292 còn kể bạn nghe những câu chuyện cảm động về những mảng màu rực rỡ, ví như ngôi làng cầu vồng ở Indonesia hay câu chuyện về chiếc taxi sặc rỡ nhất thế giới ở thành phố Bombay, Ấn Độ. Những câu chuyện trên chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn Tween để tiếp tục gieo những hạt mầm yêu đời và không ngừng sẻ chia.  

Trong ngôn ngữ cổ của miền Nam Nhật Bản, từ Bento có nghĩa là “thuận tiện”. Bento là những hộp cơm dành cho những người đi học và đi làm mang đi ăn trưa. Nó cũng giống như cơm hộp của chúng mình nhưng được trang trí cầu kì hơn. Để những hộp cơm Bento trông đẹp mắt hơn, từ những nắm cơm, quả trứng, rau và thịt,… đều được tạo hình thật sống động. Qua bài viết Chào mừng đến thế giới bento trên Thiên Thần Nhỏ 292, bạn sẽ biết thêm nhiều về các loại bento truyền thống, hiện đại, cũng như những “ẩn ý” đằng sau những hộp cơm thấm đượm yêu thương.

Ngoài “cẩm nang thông thái” Thiên Thần Nhỏ 292, các bạn Tween còn luôn có phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm với rất nhiều poster đẹp, cùng một “menu” giải trí hấp dẫn.

GOT7 và iKON hẹn gặp các bạn Tappy trên Thiên Thần Nhỏ 292 ảnh 2

Trong tuần vừa qua, trưởng nhóm EXO Suho đã đón chào tuổi mới bên cạnh những người anh em trong nhóm của mình. Các thành viên là những người bên cạnh và hiểu rõ Suho nhất. Còn đối với fan thì vẫn còn rất nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết về “người bảo hộ” của EXO, nhưng đảm bảo là có Thế giới Tappy tuần này trong tay, bao nhiêu điều hay ho về Suho đều sẽ được “khui” hết!

Với single tiếng Nhật My Swagger vừa mới “thả xích”, GOT7 chính là “khách VIP” xuất hiện trên Thế giới Tappy đấy. Ngoài ra IU, Taeyeon, Apink, iKON, L… cũng sẽ xuất hiện trên phụ kiện đính kèm Thiên Thần Nhỏ 292 tuần này.

Và còn một lý do nữa khiến các Tappy nhất định không thể bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 292: Đó là ngoài phụ kiện Thế giới Tappy, các bạn Tween còn có poster khổ lớn của iKON, SISTAR và postcard Baek Ah Yeon khi sở hữu số báo ra ngày thứ Tư 31/5/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.