GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival"

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival"
HHT - Sau bao nhiêu bão giông trước thềm comeback, nào là Jackson có vấn đề về sức khỏe, BamBam bị anti-fan tung tin đồn hẹn hò… nhóm vẫn vượt qua được hết bão giông để đạt được thành công.

Mới đây, album Flight Log: Arrival của các chàng trai GOT7 đã bán được hơn 300.000 bản. Cụ thể thì số album bán được là hơn 310.000 ngàn bản. Nghiễm nhiên, album Flight Log: Arrival trở thành album bán được nhiều nhất của các chàng trai và nó còn là album đầu tiên của GOT7 bán được trên 300.000 bản. Đây thực sự là một niềm vui cực kì lớn dành cho GOT7 lẫn IGOT7.

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival" ảnh 1

Sau bao nhiêu bão giông trước thềm comeback, nào là Jackson có vấn đề về sức khỏe, BamBam bị anti-fan tung tin đồn hẹn hò… nhóm vẫn vượt qua được hết bão giông để đạt được thành công. Có thể nói các anh chàng đã ngày càng phấn đấu hơn và thể hiện được sự đa tài của mình. Điển hình, trong album có 8 bài thì 7 bài do các chàng trai sáng tác, trừ ca khúc chủ đề Never Ever.  

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival" ảnh 2

Album đã xuất sắc có 220.000 bản đặt trước, và bán được 159.486 bản chỉ trong tuần đầu tiên. Cũng trong tuần đầu tiên mở bán, album của nhóm đã đứng thứ 3 trong số những album có doanh thu cao nhất trong lịch sử của Hanteo. Trước giờ album chính thức xuất xưởng, nhóm đã lọt Top 3 Trending trên Korea Twitter. Đặc biệt, trên BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam tháng 3 của Hàn Quốc vừa mới được công bố cách đây chưa lâu, GOT7 đã đạt No.16 với sự gia tăng liên tục về điểm số.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".