GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival"

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival"
HHT - Sau bao nhiêu bão giông trước thềm comeback, nào là Jackson có vấn đề về sức khỏe, BamBam bị anti-fan tung tin đồn hẹn hò… nhóm vẫn vượt qua được hết bão giông để đạt được thành công.

Mới đây, album Flight Log: Arrival của các chàng trai GOT7 đã bán được hơn 300.000 bản. Cụ thể thì số album bán được là hơn 310.000 ngàn bản. Nghiễm nhiên, album Flight Log: Arrival trở thành album bán được nhiều nhất của các chàng trai và nó còn là album đầu tiên của GOT7 bán được trên 300.000 bản. Đây thực sự là một niềm vui cực kì lớn dành cho GOT7 lẫn IGOT7.

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival" ảnh 1

Sau bao nhiêu bão giông trước thềm comeback, nào là Jackson có vấn đề về sức khỏe, BamBam bị anti-fan tung tin đồn hẹn hò… nhóm vẫn vượt qua được hết bão giông để đạt được thành công. Có thể nói các anh chàng đã ngày càng phấn đấu hơn và thể hiện được sự đa tài của mình. Điển hình, trong album có 8 bài thì 7 bài do các chàng trai sáng tác, trừ ca khúc chủ đề Never Ever.  

GOT7 vượt qua mọi sóng gió để lập kỉ lục mới với album "Flight Log: Arrival" ảnh 2

Album đã xuất sắc có 220.000 bản đặt trước, và bán được 159.486 bản chỉ trong tuần đầu tiên. Cũng trong tuần đầu tiên mở bán, album của nhóm đã đứng thứ 3 trong số những album có doanh thu cao nhất trong lịch sử của Hanteo. Trước giờ album chính thức xuất xưởng, nhóm đã lọt Top 3 Trending trên Korea Twitter. Đặc biệt, trên BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam tháng 3 của Hàn Quốc vừa mới được công bố cách đây chưa lâu, GOT7 đã đạt No.16 với sự gia tăng liên tục về điểm số.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.