Grey D - em út nhóm MONSTAR chính thức hát solo, để fan chọn ca khúc đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhóm Monstar tan rã, Grey D chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Single pre-debut của anh chàng cũng được thực hiện với hình thức rất đặc biệt.

Grey D sở hữu khả năng chơi nhạc cụ thuần thục, giọng ca ấm áp và có thể tự sáng tác ca khúc. Anh chàng được yêu mến kể từ khi còn là “em út" của Monstar. Trước đây, Grey D cũng là nhạc sĩ sáng tác một số bản hit cho Monstar như Tình Yêu Chậm Trễ, Baby I Told You… Anh chàng cũng từng thử sức ở nhiều gameshow như Sing My Song, Ca Sĩ Tranh Tài.

Trong lần trở lại này, single pre-debut của Grey D được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả. Cụ thể, ê-kíp của nam ca sĩ đã xây dựng một website mô phỏng một vũ trụ - nơi mà Grey D sau khi kết thúc hành trình cùng Monstar. Sau khi hoàn thành sứ mệnh âm nhạc, họ đã nói lời tạm biệt, cùng nhau lên cung trăng, như ca khúc intro over the moon trong album cuối cùng của nhóm. Cùng với đó là sự báo hiệu về sự trở lại một mình của Grey D, như ca khúc outro to the moon and back.

Grey D - em út nhóm MONSTAR chính thức hát solo, để fan chọn ca khúc đầu tay ảnh 1

Grey D đã lên đến mặt trăng và quay trở về với địa cầu nơi có đam mê âm nhạc và những người hâm mộ. Trong dự án debut, hình tượng của Grey D là một người rơi lơ lửng giữa ngân hà, cùng lời tự sự về nỗi lạc lõng, mông lung trong hình trình tiếp đất và tìm kiếm sự kết nối với thế giới. Thông qua những mảnh ghép ký ức, cảm xúc, Grey D đang phát tín hiệu từ mặt trăng, ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo.

Grey D - em út nhóm MONSTAR chính thức hát solo, để fan chọn ca khúc đầu tay ảnh 2

Đặc biệt, sự đồng hành của khán giả được thể hiện qua thử thách 15 ngày thực hiện pre-single debut của Grey D qua hình thức bình chọn trên website. Theo đó, khán giả sẽ được nghe thử những bản demo dành cho Grey D và chọn ra demo mình yêu thích nhất. Trong những ngày tiếp theo, khán giả cũng được lựa chọn tạo hình của Grey D trong MV, cùng nhiều bước để tạo ra một single pre-debut hoàn chỉnh.

Grey D - em út nhóm MONSTAR chính thức hát solo, để fan chọn ca khúc đầu tay ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên có một nghệ sĩ và ê-kíp V-Pop thử nghiệm cách sản xuất âm nhạc có sự tương tác trực tiếp cùng khán giả. Dự án ra mắt Grey D cũng mang đến những thử thách và mạo hiểm nhất định, cùng sự kỳ vọng khán giả sẽ ủng hộ màn thể nghiệm này.

Grey D - em út nhóm MONSTAR chính thức hát solo, để fan chọn ca khúc đầu tay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm