Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ?

HHT - Thông tin xoay quanh việc nữ diễn viên Đỗ Khánh Vân bị lập nhóm antifan khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, một tài khoản Facebook tự xưng là em họ của Khánh Vân đã đưa ra lý do “anti” cô nàng là do bất hòa trong gia đình chứ không chỉ liên quan tới chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020".

Xuất hiện trong nhóm “anti Đỗ Khánh Vân" mới đây là bài đăng của một tài khoản có tên Đ.H.L - tài khoản này tự xưng là em họ của Khánh Vân nhằm "bóc phốt" nữ diễn viên, đồng thời kể những câu chuyện uẩn khúc phía sau. Theo đó, người tự xưng là em họ này cũng chính là quản trị viên của nhóm anti-fan. Thêm nữa, Đ.H.L cũng đưa ra lý do lập nhóm “anti” người “chị họ” Khánh Vân của mình là vì những mâu thuẫn gia đình.

Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ? ảnh 1 Group antifan Đỗ Khánh Vân chỉ sau vài ngày lập ra đã có gần 35K thành viên.

Theo đó, cô gái tự xưng là “em họ” của Khánh Vân cho biết, gia đình có xảy ra tranh chấp về đất đai và nhà ở của ông bà qua đời để lại. Vì không có di chúc nên ai cũng muốn chia đều, thế nhưng phía bố mẹ Khánh Vân lại không chịu mà muốn giữ hết. Chính điều này đã vô tình đẩy anh em họ hàng trong nhà vào cảnh tranh chấp, kiện tụng. Tài khoản này cũng cho biết là do thấy Khánh Vân sống giả tạo, muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật nên đã lập nhóm “anti”.

Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ? ảnh 2 Bài đăng của Đ.H.L - người tự xưng là em họ của Khánh Vân và cũng là quản trị viên của nhóm anti-fan. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi bài đăng này được chia sẻ đã có rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số đều bất ngờ trước những thông tin mà tài khoản tự xưng là em họ của Khánh Vân tiết lộ. Nhiều người cho rằng: “Chuyện gia đình không nên đem lên mạng xã hội để người khác bàn tán, và cũng không đến mức phải lập nhóm anti như vậy”.

Trước những tranh luận của dân mạng, người “em họ” này khẳng định do phía Khánh Vân "sống lỗi" trước nên “không lên tiếng thì không được” và “do Khánh Vân là người nổi tiếng nên càng phải bóc trần sự thật”. Người tự xưng là em họ này còn tiết lộ thêm rằng ba mẹ của Khánh Vân từng nhờ công an gửi giấy mời và gọi điện liên tục để yêu cầu xóa các thông tin tiêu cực về nữ diễn viên sinh năm 1995.

Hiện tại, vụ việc này cũng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, về phía Khánh Vân, trước đó cô cũng đã lên tiếng về những bình luận trái chiều liên quan đến chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Còn về lùm xùm liên quan đến người em họ và group anti-fan, Khánh Vân chưa có phản hồi chính thức nào.

Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ? ảnh 3 Chia sẻ của Khánh Vân liên quan đến chương trình Sao Nhập Ngũ 2020.
Cô nàng thừa nhận mình sai nên không có gì để biện minh nhưng mong mọi người có văn hoá, không làm phiền bạn bè và gia đình mình cũng như đánh giá chương trình. Đặc biệt Khánh Vân còn tiết lộ rằng vốn dĩ định không lên tiếng hay thanh minh nhưng vì "các chị đã dạy dỗ và chữa bệnh bánh bèo" nên không thể ở nhà trùm mền khóc được.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến sự việc.
Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?