Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia?

HHT - Thời gian gần đây, những ai yêu mến Đỗ Thị Hà đã nhận thấy nàng hậu có chuyển biến thấy rõ trong chuyện ăn mặc. Do Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định thay đổi phong cách hay còn lý do gì khác?
Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 1

Trong thời kỳ đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà luôn chọn váy áo có màu sắc rực rỡ, nổi bật. Làn da trắng mịn giúp nàng hậu mặc màu gì cũng đẹp, cho dù cô thừa nhận màu hồng mới là màu sắc may mắn của mình.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà lại đang chuyển hướng sang trang phục tối giản, đơn sắc và mang gam màu trung tính. Nếu như làm MC hay tham dự sự kiện, nàng hậu vẫn chọn váy áo lộng lẫy cầu kỳ thì ở đời thường, Đỗ Thị Hà có xu hướng ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 3

Như trong chuyến nghỉ dưỡng ở quê nhà Thanh Hóa mới đây, nàng hậu đều chọn những bộ váy dài có kiểu dáng tối giản và màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 4

Tuy trang phục không có tông màu cũng như chi tiết nổi bật nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất xinh đẹp, ngọt ngào nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 5

Khi đi lễ chùa, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng chọn đồ lam màu trắng ngà, buộc tóc nửa đầu và trang điểm nhẹ nhàng. Nhờ tạo hình này mà Đỗ Thị Hà được khen trong trẻo, thanh thuần như nắng mai.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 6

Đã quen với một Đỗ Thị Hà sắc sảo, rực rỡ với váy áo đính đá lấp lánh và cắt xẻ mạnh tay, nhiều người hẳn sẽ bất ngờ với một phiên bản khác của nàng hậu với tóc buông xõa, váy trắng thướt tha như thế này.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 7
Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 8

Khi gặp gỡ bạn bè, nàng hậu cũng rất chuộng những bộ váy đơn sắc với tông màu nhẹ nhàng như trắng, be, hồng nhạt, hồng đất. Nhiều người có thể ngại màu trung tính kém nổi bật, nhưng Đỗ Thị Hà đã chứng minh cô có thể “cân đẹp” mọi tông màu.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 9
Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 10

Chẳng ngờ Đỗ Thị Hà khi đi theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản lại càng được người hâm mộ thả tim nhiều hơn. Dù đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn giữ được sức hút cực mạnh nhờ diện mạo ngày càng rạng rỡ.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi thấy rõ, có đẹp hơn trước kia? ảnh 14
Tin liên quan