Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới?

HHT - Nhà mốt Gucci gây tranh cãi khi cho ra mắt chiếc váy thắt nơ trong bộ sưu tập Thu - Đông 2020 của mình. Thực tế, sẽ không có gì đáng nói, kể cả mức giá hơn 50 triệu đồng của cái váy, trừ việc nó là dành cho nam giới.

Các tín đồ thời trang thích ăn mặc độc lạ cũng phải gãi đầu khi nhìn thấy sản phẩm mới của thương hiệu xa xỉ Gucci: Chiếc váy màu cam giá 1.700 bảng (gần 51 triệu đồng) có thắt nơ. Bởi đây là chiếc váy dành cho nam.

Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới? ảnh 1 Nhìn chiếc váy này, các bạn nữ có thích không?

Chiếc váy cotton kẻ ô này có hàng khuy ngọc trai và cổ áo kiểu Peter Pan, được cho là lấy cảm hứng từ thời trang của những năm 1990, và dành cho nam để “chống lại định kiến rập khuôn về bản dạng giới của phái nam”.

Theo Gucci thì chiếc váy này “có màu sắc tinh tế, phản ánh ý tưởng về sự mềm mại… cho show thời trang Thu - Đông 2020”, và “có thể được mặc bên ngoài quần jeans rách”.

Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới? ảnh 2 Theo Gucci thì bạn có thể phối đồ thế này.

Mà nếu các bạn nam không thích màu cam, thì vẫn còn mẫu váy bằng vải in hoa có giá... rẻ hơn một chút: 1.150 bảng (khoảng 35 triệu đồng).

Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới? ảnh 3 Đằng sau của chiếc váy.

Ít ngày trước, “đại gia” trong làng thời trang này cũng đã gây tranh cãi khi cho ra mắt một chiếc quần jeans, cũng trong bộ sưu tập Thu - Đông 2020. Nó được gọi là quần jeans thân thiện với môi trường, với những vệt ố giống như của cỏ ở đầu gối và phía sau. Nhìn chung, trông nó giống một chiếc quần (rất) cũ. Dù thân thiện với môi trường nhưng chiếc quần không thân thiện lắm với ví tiền, vì nó có giá những 600 bảng (khoảng 18 triệu đồng).

Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới? ảnh 4 Chiếc quần jeans y như đồ cũ này có giá 18 triệu đồng.

Nhiều tín đồ thời trang cũng phải nói rằng chiếc quần jeans lẫn chiếc váy của Gucci đều là những sự sáng tạo “kỳ quái”. Chiếc váy dành cho nam thì vừa rất nữ tính, vừa trông như của trẻ con. Còn về quần jeans, mặc dù mùa Thu nào cũng có mốt quần jeans xước hoặc rách, nhưng cái quần “giả vờ bẩn” như vậy thật không ấn tượng chút nào.

Gucci giải thích gì về chiếc váy Thu - Đông 2020, giá hơn 50 triệu và dành cho nam giới? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.