Gucci tiếp tục gây sốc với với hình ảnh mẫu quảng cáo có hàm răng như bị sún

HHT - Sau khi tạo ra những trào lưu tưởng chừng “ngớ ngẩn” mà lại trở nên siêu hot với avatar, Gucci lại tiếp tục khiến người người ngỡ ngàng với hình ảnh cô người mẫu có hàm răng thưa đến mức như bị sún ở quảng cáo mascara.

Trong bức ảnh quảng cáo cho sản phẩm mascara dòng L’Obscur, Gucci lại tiếp tục mời cô ca sĩ với gương mặt không quá nổi bật Dani Miller, cô ca sĩ này thậm chí còn bị cho là có quá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Gucci tiếp tục gây sốc với với hình ảnh mẫu quảng cáo có hàm răng như bị sún ảnh 1

Thậm chí, không nói về hàm răng có phần rất kỳ cục, nhiều người còn thắc mắc tại sao ảnh quảng cáo mascara mà mắt của Dani chuốt mascara bết dính như này? Nhiều khách hàng của Gucci phản hồi khá tiêu cực với shoot hình quảng cáo này, và họ thậm chí không muốn mua sản phẩm của hãng nữa.

Gucci tiếp tục gây sốc với với hình ảnh mẫu quảng cáo có hàm răng như bị sún ảnh 2

 Dani Miller cũng từng làm người mẫu quảng cáo cho dòng son mỗi Rouge à Lefvres của Gucci hồi tháng 5/2019. Hồi đó hàm răng của Dani thậm chí còn xấu hơn tiện tại và có vết ố vàng trên răng.

Tuy nhiên, chia sẻ về việc chọn Dani Miller làm người mẫu mỹ phẩm cho hãng, Giám đốc sáng tạo của Gucci là ông Alessandro Michele cho biết đây là một phần trong chiến dịch hướng đến câu chuyện về sự tự do của hãng. Gucci muốn làm nổi bật cá tính của người mẫu chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp của họ. Thông qua loạt hình quảng cáo này, Gucci muốn mọi người hiểu rằng bất cứ ai cũng có thể dùng sản phẩm của họ, cho dù cô gái đó có nhan sắc như thế nào.

MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm