Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam
HHT - Có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 7/5, Gugudan đã ghi điểm tuyệt đối với fan Việt vì sự thân thiện, tính cách đáng yêu cũng như sự tự tin khi trình bày ca khúc “Nơi này có anh”.

Gugudan là nhóm nhạc nữ nhà Jellyfish Entertainment (hậu bối cùng công ty với VIXX), gồm 9 thành viên. Tên nhóm có nghĩa là “bảng cửu chương”, nhưng ngoài ra nó còn có ý nghĩa rằng 9 cô gái với 9 cá tính riêng cùng tập hợp lại sẽ thu hút khán giả bằng sự hấp dẫn và gần gũi của mình. Trong đó, ba thành viên Kim Se Jeong, Kim Na YoungKang Mina đã được biết đến và nổi tiếng trong chương trình ăn khách của Hàn Quốc năm 2016 - Produce 101 mùa 1. Kim Se JeongKang Mina còn là thành viên của nhóm I.O.I sau khi chương trình kết thúc và hoạt động cho đến khi I.O.I tan rã.

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 1

Trong buổi giao lưu trên ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live vào 15h chiều nay 7/5, Gugudan đã thực sự thu hút và chinh phục fan Việt bằng những cá tính riêng của từng thành viên và sức hấp dẫn của cả nhóm. Gugudan đã trả lời các câu hỏi đúng hoặc không với một vài nhận định về từng thành viên. Buổi giao lưu giản dị, gần gũi và đầy ắp tiếng cười của Gugudan cùng các fan trước những câu hỏi và câu trả lời ngộ nghĩnh.

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 2

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 3

Se Jeong tự nhận mình là người nổi tiếng nhất nhóm và các thành viên khác cũng đồng ý như vậy. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, Se Jeong đã thay đổi câu trả lời và cho rằng cô không phải là người nổi tiếng nhất. Hana vẫn còn phát triển chiều cao, Haebin là người tự quản lý giỏi nhất nhóm, Kang Mina rất nhỏ nhắn dễ thương, Sally mặc dù không phải là người Hàn nhưng nói tiếng Hàn giỏi như người bản xứ, HyeYeon là người có nhiều aegyo nhất… Thậm chí HyeYeon còn trổ tài thực hiện ngay aegyo kiyomi dễ thương vô cùng. Mimi tự nhận mình là người nấu ăn giỏi nhất nhóm vì có kinh nghiệm nấu ăn trên V Live nhưng Se Jeong đã chen vào “Nhưng mà cả nhóm không có ai dám ăn”, khiến tất cả cười ồ.

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 4

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 5

Gugudan chia sẻ rằng nhóm rất ấn tượng với hình ảnh ở Việt Nam có nhiều xe máy và xe đạp. Các cô gái muốn được thử một lần đi xe đạp dạo phố ở Việt Nam. Vì đây là lần đầu tiên đến Việt Nam nên Gugudan đã mang một món quà đặc biệt dành tặng fan. Đó là màn biểu diễn ca khúc Nơi này có anh bằng tiếng Việt. Các thành viên đã tập rất cẩn thận và tâm huyết trước khi sang đây. Với phát âm chuẩn xác và giọng hát ngọt ngào của các cô gái, Nơi này có anh đã có thêm một phiên bản ấm áp và mới lạ.

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 6
Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 7

Ngoài ra, các cô gái cũng thể hiện ca khúc mới của mình A Girl Like Me vừa phát hành và bài hát ra mắt Wonderland phiên bản Acoustic. Các fan đều phải tấm tắc khen rằng nhóm hát rất mượt mà và tình cảm. Các bạn có thể xem lại toàn bộ buổi trò chuyện của Gugudan tại đây: http://www.vlive.tv/video/28769.

Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 8
Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 9
Gugudan quá đáng yêu, thân thiện và hát "Nơi này có anh" ngọt lừ ở Việt Nam ảnh 10

Ngay sau đó, Gugudan đã có buổi ký tặng cho 50 fan Việt may mắn. Các fan có chuẩn bị và mang theo những món quà nhỏ để tặng cho nhóm và các cô gái đều nhận chúng với nụ cười rạng rỡ ấm áp. Một bạn fan tặng cho Kang Mina một chú gấu nhỏ và cô nàng đã cười tít cả mắt rất vui vẻ. Khi kí xong, các cô gái nói “Cảm ơn” với fan bằng tiếng Việt và không ngần ngại bắt tay với fan.

Theo thể lệ chỉ được kí trên poster, không kí trên album nhóm nhưng một fan vẫn cầm theo album của Gugudan để nhóm nhìn thấy, với hy vọng nhóm biết rằng ở Việt Nam có các fan rất yêu quý Gugudan và luôn ủng hộ những sản phẩm của nhóm. Hana đã nhìn thấy và khá ngạc nhiên, còn vui mừng chỉ cho một số thành viên khác nhìn thấy. Hana đã nói “Cảm ơn” bằng tiếng Việt với bạn fan, thậm chí còn khá áy náy và liên tục nói “Sorry” vì đã không thể kí lên album được. Nhưng bạn fan đã xua tay không-sao-đâu ngay, vì rõ ràng việc Gugudan đã đến Việt Nam, còn đáng yêu và thân thiện thế này là đỉnh nhất nhất rồi!

LILY

Nguồn ảnh: V Live

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm