Gugudan sắp comeback, nhưng khán giả cho rằng nhóm nên tan rã sớm thì hơn

Gugudan sắp comeback, nhưng khán giả cho rằng nhóm nên tan rã sớm thì hơn
HHT - Càng hoạt động càng thất bại, lẽ nào tan rã sớm là điều Gugudan nên làm lúc này?

Công ty chủ quản của Gugudan vừa thông báo nhóm sẽ tung mini album mới vào ngày 6/11, và thành viên chủ chốt Kim Sejeong còn tham gia viết lời cho một ca khúc mang tên To You.

Gugudan sắp comeback, nhưng khán giả cho rằng nhóm nên tan rã sớm thì hơn ảnh 1

Việc Gugudan cũng tham gia cuộc chiến tháng 11, vốn đã có quá nhiều tên tuổi lớn comeback nên mini album của nhóm còn chưa ra, khán giả đã tin chắc Gugudan rồi cũng ngậm ngùi thất bại mà thôi. Thậm chí rất nhiều cư dân mạng còn cho rằng Gugudan nên tan rã sớm trước khi quá muộn, ngưng hoạt động sớm ngày nào sẽ tốt cho các thành viên ngày đó.

Gugudan sắp comeback, nhưng khán giả cho rằng nhóm nên tan rã sớm thì hơn ảnh 2

Lý do vì trong mắt khán giả, Gugudan chẳng khác gì nhóm nhạc của Kim Sejeong và những người bạn. Kim Sejeong là thành viên chính và cô phải gồng gánh cả nhóm suốt nhiều năm qua. Sejeong vốn là á quân của chương trình sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, rất được khán giả quan tâm chú ý nhờ gương mặt xinh xắn, giọng hát ổn.

Gugudan sắp comeback, nhưng khán giả cho rằng nhóm nên tan rã sớm thì hơn ảnh 3

Nếu như Kim Sejeong được debut như một ca sĩ solo, hẳn cô đã có nhiều cơ hội bứt phá. Nhưng Sejeong lại là thành viên của Gugudan, và nhóm nhạc này cứ mãi lẹt đẹt, mãi thất bại khiến cho Sejeong cũng bị kéo xuống theo. Rất nhiều khán giả đã khuyên Kim Sejeong hãy rời nhóm, tìm con đường riêng cho mình hơn là mãi vật lộn cùng Gugudan như thế này.

Và có lẽ nếu mini album sắp tới của Gugudan vẫn chẳng thể tạo được dấu ấn, thì đã đến lúc Kim Sejeong nên nghĩ lại và công ty Jellyfish cần cân nhắc về tương lai của Gugudan rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm