Gửi lời chào fan Việt, mỹ nam “Friend Zone” không quên ngợi khen Chi Pu

Gửi lời chào fan Việt, mỹ nam “Friend Zone” không quên ngợi khen Chi Pu
HHT - Nam diễn viên điển trai Thái Lan Nine Naphat mới đây vừa gửi lời chào đặc biệt tới các fan Việt Nam khiến nhiều khán giả thích thú.

Sáng ngày 27/3, mỹ nam Thái Lan đang được chú ý nhất hiện nay Nine Naphat đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt. Sau khi trình làng tại xứ sở Chùa Vàng, bộ phim Friend Zone đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ khắp các nước. Và khi phim ra mắt tại Việt Nam, làn sóng yêu thích cặp đôi Palm - Gink (Nine Naphat - Baifern Pimchanok thủ vai) càng trở nên mạnh mẽ. 

Gửi lời chào fan Việt, mỹ nam “Friend Zone” không quên ngợi khen Chi Pu ảnh 1

Gửi lời chào fan Việt, mỹ nam “Friend Zone” không quên ngợi khen Chi Pu ảnh 2
Cặp đôi "Friend Zone" Nine Naphat - Baifern Pimchanok nhận được tình cảm yêu mến của các khán giả Việt Nam trong thời gian qua.

Trong clip vừa được NSX phim công bố, chàng Palm điển trai của Friend Zone chia sẻ: "Xin chào các fan Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của mình đang được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Tôi còn vui mừng hơn khi có cơ hội làm việc cùng Chi Pu. Cô ấy tham gia hát bài hát chủ đề phim của Kid Mak. Cô ấy thật tài năng. Có thể nói tôi đã nhận rất nhiều tình cảm từ fan Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ bộ phim của chúng tôi. Tôi rất mong chờ gặp các bạn”.

Clip mỹ nam Friend Zone Nine Naphat gửi ời chào các fan Việt Nam.

Không chỉ dậy sóng vì bộ phim, ca khúc chủ đề của Friend Zone cũng rất được khán giả yêu thích và phủ sóng rộng khắp. Đặc biệt, phần góp giọng của Chi Pu bên cạnh các ngôi sao đình đám quốc tế là một điểm nhấn đặc biệt giúp bộ phim gây được chú ý trong thời gian qua.

Để đáp lại tình cảm đó, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt. Theo đó, bản tiếng Việt của ca khúc này có tên là Người nào hay. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua.

Gửi lời chào fan Việt, mỹ nam “Friend Zone” không quên ngợi khen Chi Pu ảnh 3
Theo dự kiến, ca khúc nhạc phim Friend Zone bản Việt Người nào hay do Chi Pu trình bày sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày hôm nay 27/3/2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm