Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh

HHT - Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo ở vệt nắng của khung cửa tại khu cách ly mà netizen cứ ngỡ ảnh chụp ở studio.
Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 1

Trở về từ cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân hiện đang ở trong khu cách ly tập trung để thực hiện cách ly 21 ngày theo đúng quy định.

Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 2

Trong thời gian cách ly, Hoa hậu Khánh Vân luôn biết cách mang đến năng lượng tích cực cho người hâm mộ. Mới đây, lợi dụng cái nắng gắt chói chang của Hà Nội, nàng hậu đã có loạt ảnh "sống ảo" với vệt nắng bên khung cửa sổ cực chất.

Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 3

Khoe loạt ảnh, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Nắng Hà Nội… từ khu cách ly. Sài Gòn bước vào mùa mưa nên Vân muốn mang chút nắng Hà Nội để gửi Sài Gòn.

Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 4
Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 5

Có vẻ như Hoa hậu Khánh Vân cũng đã tăng cân trở lại đôi chút, mặc dù thân hình nàng hậu vẫn rất thon thả, vòng eo siêu nhỏ. Theo như chia sẻ của Khánh Vân, cô được ăn uống rất đầy đủ, đồng thời nàng hậu cũng rất chăm chỉ tập luyện thể thao để gìn giữ vóc dáng.

Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 6

Sau cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 với thành tích lọt Top 21, Hoa hậu Khánh Vân hiện là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất trong giới Hoa - Á hậu Việt, các tài khoản MXH của cô có số lượng người like follow tăng vọt.

Gửi nắng Hà Nội vào Sài Gòn, Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh sống ảo đẹp lung linh ảnh 10
Tin liên quan