Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn!

HHT - Cuộc thi viết mang tên “Trong thế giới fangirl” đã có mặt trên Hoa Học Trò Online. Đây là sân chơi để bạn chia sẻ về thần tượng của mình, về những điều tích cực mà họ mang đến cho bạn. Hãy tham gia nào!

Thần tượng là những vì sao xa

Cô nữ sinh Lâm Chân Tâm trong phim Thời đại thiếu nữ của tôi là một fangirl đích thực của Lưu Đức Hoa. Lâm Chân Tâm có một bộ sưu tập ảnh đồ sộ của Lưu Đức Hoa và có ước mơ khi trưởng thành sẽ được đi xem concert của thần tượng. Cô nàng cá tính Sung Si Won của Reply 1997 không là fangirl nhiệt huyết trung thành của nhóm nhạc H.O.T số một thì không ai dám nhận là số 2. Những chữ O có trong sách bài tập đều được tô màu một cách vô thức, kiên nhẫn xếp hàng mua album, lặn lội đường xa đi xem concert… chính là tuổi trẻ của Sung Si Won.

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 1 Thế giới của fangirl là ước mơ của bản thân được cổ vũ bởi một lời nói của thần tượng.

Vậy thế giới của fangirl là một thế giới như thế nào? Liệu có phải chỉ là sưu tầm poster, mua album, đi xem concert? Câu trả lời là nào đâu chỉ có thế.

Thế giới của fangirl là ước mơ nhận được một lời nói cổ vũ của thần tượng, là những nghĩ suy và tâm sự cất giấu được âm thầm chia sẻ bằng một bài hát vừa bật, là tìm thấy những người bạn tốt nhờ cùng thích một thần tượng…

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 2 Thế giới của fangirl là tìm thấy những người bạn tốt nhờ cùng thích một thần tượng.

Có người nói thần tượng là những vì sao xa, chỉ có thể nhìn thấy mà không thể lại gần. Nhưng họ đã quên mất một điều, rằng những fangirl vì có những ngôi sao đó trong cuộc đời mà đã cố gắng, nỗ lực để bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Những vì sao xa ấy đã truyền đến một nguồn cảm hứng sống tích cực bằng những gì họ nói, bằng những việc họ làm.

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 3  Thế giới của fangirl là những nghĩ suy và tâm sự cất giấu được âm thầm chia sẻ bằng một bài hát. 

Sẵn sàng chia sẻ thế giới của fangirl

Nếu bạn là một fangirl, bạn đang có một thần tượng với một chân dung và những câu chuyện truyền cảm hứng từ chính họ, hãy chia sẻ với cuộc thi viết “Trong thế giới fangirl” nhé! Bạn có thể “khoe” thần tượng của mình có những điểm tuyệt vời nào, chọn một câu chuyện truyền cảm hứng nhất từ thần tượng để kể, hoặc hồi tưởng lại một kỷ niệm đẹp nhất của bạn và thần tượng của mình…

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 4 Những fangirl vì có những ngôi sao xa trong cuộc đời mà đã cố gắng, nỗ lực để bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bài dự thi tối đa 600 chữ, gửi đến truyennganh2t@gmail.com, tiêu đề “Trong thế giới fangirl + tên bài viết”. Bên dưới bài dự thi nhớ đừng quên thông tin cá nhân của bạn gồm đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Khuyến khích bạn gửi kèm ảnh bộ sưu tập fangoods/ ảnh đi xem concert/ ảnh chụp với thần tượng của bạn... (tối đa gửi 5 ảnh đính kèm) hoặc link clip Tiktok do bạn tự dựng về thần tượng của bạn.

Nếu gửi kèm link clip Tiktok, hãy nhớ đặt hashtag #hoahoctro #thienthannho và tag @hoahoctro.vn @thienthannho_magazine khi up clip lên TikTok bạn nhé!

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 5 Thần tượng đã truyền đến một nguồn cảm hứng sống tích cực bằng những việc họ làm.

Các bài dự thi lọt qua vòng sơ khảo sẽ được đăng tải trên trang Hoa Học Trò Online, mỗi bài sẽ nhận được nhuận bút 50K/ bài và một phần quà tặng độc đáo đến từ nhà tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn/). Trong đó, các bài dự thi hay sẽ được đăng tải trên ấn phẩm fanbook của Hoa Học Trò, mỗi bài viết sẽ nhận được nhuận bút 300K/ bài.

Chung cuộc, 5 bài viết xuất sắc nhất sẽ nhận được một phần quà trị giá 300K/ phần đến từ nhà tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn/).

Thời hạn nhận bài dự thi ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/7/2020.

Các tác giả vui lòng gửi inbox hoặc email thông tin nhận nhuận bút cho BTC, bao gồm: Họ tên, số Tài khoản, chi nhánh, ngân hàng, thành phố nơi đăng ký tài khoản. Với những trường hợp đang sinh sống tại TP.HCM vui lòng tới tòa soạn nhận nhuận bút và quà tặng (gặp chị Băng Giang hoặc anh Đình Dzũ trong giờ hành chính từ 9h - 16h các ngày trong tuần); với những bạn đang sinh sống tại Hà Nội vui lòng tới tòa soạn nhận quà tặng (gặp chị Thu Hiền hoặc Hương Giang trong giờ hành chính từ 9h - 16h các ngày trong tuần). 

Những trường hợp không có số tài khoản, vui lòng gửi gấp thông tin cá nhân: Họ tên, số ĐT, địa chỉ nhà về email của BTC để tòa soạn có thể gửi nhuận bút cho các bạn qua đường bưu điện.  

Gửi những trái tim fangirl, đây là cuộc thi viết dành riêng cho bạn! ảnh 6 Cuộc thi được tài trợ bởi CRABIT NOTEBUK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm