Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ?

HHT - Scandal "thái độ" của Irene được đánh giá là một "phốt lớn", có thể đe dọa sự nghiệp của cô, thậm chí là cả nhóm Red Velvet. Tuy nhiên, phản ứng của netizen mới đây cho thấy, có thể Irene sẽ là ngoại lệ khi vượt qua được bê bối lớn nhờ nhan sắc hiếm có trong K-Biz.

Khán giả Hàn vốn khó tính khắt khe và nghệ sĩ Hàn dù có cẩn thận đề phòng đến mấy cũng khó tránh khỏi bê bối. Có những ngôi sao vướng phải bê bối nặng nề hơn Irene nhiều lần, phạm vào những hành động được cho là nghiêm trọng trong xã hội Hàn Quốc như Kang Ho Dong, Song Hye Kyo bị phát hiện trốn thuế; Lee Byung Hun ngoại tình khi vợ mang thai; Song Seung Hun trốn tránh nhập ngũ.

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ? ảnh 1 Song Hye Kyo xóa được bê bối trốn thuế nhờ phim "Hậu duệ Mặt Trời"

Nhưng sau tất cả, những ngôi sao ấy đã bước qua bê bối nhờ xin lỗi chân thành, rút lui một thời gian để chờ mọi chuyện lắng xuống và chăm chỉ làm việc, tìm được tác phẩm thành công. Còn với Irene, có khi nào cô sẽ “tẩy trắng” thành công nhờ gương mặt đẹp hiếm thấy của mình?

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ? ảnh 2  Irene được công nhận là nữ idol có gương mặt đẹp hàng đầu K-Pop hiện nay

Mới đây, công ty SM Ent đã tung ra những hình ảnh đầu tiên trong bộ lịch năm 2021 của Red Velvet. Vẫn như mọi khi, Irene chiếm vị trí trung tâm đội hình. Và dù netizen đang chịu không nổi thái độ chảnh chọe của Irene thì vẫn phải công nhận cô sở hữu vẻ đẹp hiếm có khó tìm ở K-Biz.

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ? ảnh 3  Irene vẫn là trung tâm trong bộ ảnh lịch của Red Velvet

Tạm quên đi những lời ném đá chỉ trích Irene, công chúng buộc phải khen ngợi nhan sắc trưởng nhóm Red Velvet là “Đẹp xuất sắc”, “Dù tính cách Irene có vấn đề thì vẫn không thể bỏ qua nhan sắc như thế này”, “Nét đẹp của Irene vẫn là đỉnh cao K-Pop”.

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ? ảnh 4 Khán giả phải công nhận Irene đẹp hoàn hảo bất chấp bê bối

Khi đọc được những dòng thừa nhận ngoại hình của Irene, không ít người đã cho rằng Irene vẫn có cơ hội làm lại từ đầu sau scandal với điều kiện phải luôn giữ được phong độ nhan sắc đỉnh cao như thế này. Nếu Irene cố gắng thay đổi thái độ, chứng tỏ mình đã sửa sai và làm việc chăm chỉ hơn, cô vẫn còn khả năng vực dậy sự nghiệp.

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm