Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau
HHT - Quang Sơn, Nguyễn Huy, Âu Thành Cát, Đào Duy Quang, Đình Quân và Vương Thanh Tùng của top 13 "Gương Mặt Điện Ảnh 2019" đều là những chàng trai trong độ tuổi 9x và đã sở hữu trong tay một số dự án phim, web drama…

Nổi bật trong nhóm là Quang SơnNguyễn Huy. Cả hai cùng theo đuổi hình ảnh diễn viên hành động, mạnh mẽ. Trong đó, Quang Sơn có thế mạnh ở các vai phản diện. Chàng trai sinh năm 1996 từng tham gia loạt web drama về đề tài giang hồ như: Ông Trùm – Dẹp loạn giang hồ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Sài Gòn Gangsters của ca sĩ Hồng Ngọc, Chị 13 của diễn viên Thu Trang, Cú đấm thép …Ngoài ra anh còn tham gia diễn kịch tại sân khấu Thế giới Trẻ, làm mẫu ảnh, có năng khiếu cascadeur, khiêu vũ, nhảy…

Với chiều cao 1m8, cặp mắt một mí như trai Hàn, Quang Sơn thường xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang mang phong cách rất điện ảnh. Ở vòng casting, Quang Sơn cũng là thí sinh nổi bật khi tạo được ấn tượng về diễn xuất. 

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 1
Ngoài sở trường vai phản diện hành động, Quang Sơn sẽ chứng minh sự đa dạng trong phong cách của mình tại Gương Mặt Điện Ảnh với nhiều dạng vai khác nhau, có chiều sâu về tâm lý.

Với vóc dáng cao ráo cùng gương mặt điển trai, nam tính, Nguyễn Huy có thể hóa thân vào nhiều dạng vai, từ chính diện cho đến phản diện. Anh sinh năm 1991 tại TP.HCM, từng tham gia các bộ phim như Ông trùm – Dẹp loạn giang hồ, Thợ săn giang hồ, sitcom Có yêu nói đi ngại gì, web drama Bạn gái tôi trùm trường… Bên cạnh đó, Nguyễn Huy cũng là một thí sinh đa năng, ngoài diễn xuất, anh còn hát khá hay.

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 2
Nguyễn Huy được xem là một nhân tố thú vị của Gương Mặt Điện Ảnh 2019.

Trái ngược với vẻ “hầm hố” của Quang SơnNguyễn Huy, ở 2 thí sinh Đào Duy QuangĐình Quân lại toát lên phong cách lãng tử, nhẹ nhàng. Đào Duy Quang sinh năm 1997 tại Thái Bình. Anh đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM và đã tham gia nhiều dự án như MV Anh chẳng sao mà, Yêu anh buồn lắm, kịch truyền hình Mẹ đào dâu thơm

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 3
Đào Duy Quang sở hữu gương mặt với điển trai với chiếc mũi cao và nụ cười hút hồn.

Thí sinh Đình Quân sinh năm 1994 tại Hà Tĩnh. Anh từng tham gia các bộ phim như Bao giờ hết ế, Bố là tất cả, Đôi mắt của trái tim, các phim ngắn, đóng TVC,… Đình Quân có năng khiếu hát và chơi đàn guitar.

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 4
Đình Quân sở hữu phong cách lãng tử.

Thí sinh Âu Thành Cát sinh năm 1990 tại Đồng Nai và là học trò của NSND Hồng Vân. Anh từng tham gia các dự án phim như Chiếc giày lọ lem, Sỏi đá cũng biết yêu, Trường nội trú, Tiệm bánh hoàng tử bé… Ngoài ra, Âu Thành Cát còn là diễn viên kịch nói tại sân khấu kịch Hồng Vân. Ngoài ra, anh còn là người mẫu và có năng khiếu đàn guitar, hát… T

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 5
ừ vòng casting đến đêm thi đầu tiên, Âu Thành Cát luôn thể hiện phong cách vui tươi và chọn vai diễn có yếu tố hài hước. Đây cũng là điểm khác biệt của Âu Thành Cát so với các thí sinh còn lại.

Thí sinh cuối cùng là Vương Thanh Tùng, sinh năm 1992 tại TP.HCM và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Thanh Tùng từng tham gia phim điện ảnh Song Lang, sitcom, web series, phim ngắn, MV, TVC, … Ngoài ra, Thanh Tùng có năng khiếu hát và thể thao.

Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 6
Thanh Tùng sở hữu vẻ ngoài phong trần, nam tính.
Gương Mặt Điện Ảnh 2019: Cân nhắc trước khi xem nếu không muốn rung động vì 6 "soái ca" sau ảnh 7
Cố vấn nghệ thuật cho các thí sinh của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 là 3 đạo diễn: Vũ Trần, Ngọc DuyênMinh Nhật (từ trái sang).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm