Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng: Cơ hội cho bạn trẻ đam mê "môn nghệ thuật thứ 7"

Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng: Cơ hội cho bạn trẻ đam mê "môn nghệ thuật thứ 7"
HHT - Được biết người chiến thắng cuộc thi sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đầu ra, tạo cơ hội tham gia các dự án điện ảnh, sân khấu kịch.

Được Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM ủng hộ và cấp phép, Gương măt sân khấu - điện ảnh triển vọng 2017 tiếp tục được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, bổ sung cho ngành Điện ảnh và Sân khấu kịch TP.HCM nói riêng, cũng như toàn quốc nói chung. Tất cả những bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, ngoại hình đạt chuẩn (nữ cao trên 1m58, nam cao trên 1m65), có năng khiếu về diễn xuất, yêu thích nghề diễn viên... đều có thể tham gia.

Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng: Cơ hội cho bạn trẻ đam mê "môn nghệ thuật thứ 7" ảnh 1

Dàn thí sinh của cuộc thi năm ngoái.

Sau nhiều năm tổ chức, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh - triển vọng đã phát hiện và đào tạo ra những diễn viên điện ảnh nổi tiếng như: Quyền Linh, Lý Nhã Kỳ, Khương Ngọc, Minh Luân, Âu Tần Quang, Ngô Quang Tuấn, Thanh Duy, Phi Ngọc Ánh, Kim Tuyến,… 

Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng: Cơ hội cho bạn trẻ đam mê "môn nghệ thuật thứ 7" ảnh 2

Phần thi tiểu phẩm của các thí sinh năm 2016.

Những thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi năm nay cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật như: Nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn, đạo diễn Phương Điền, đạo diễn Chánh Trực, Á khôi áo dài Lệ Quyên, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Quý Bình, siêu mẫu - diễn viên Anh Thư, siêu mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương, nhà báo Dương Bình Nguyên, Minh Tuyền

Theo BTC cho biết, tại vòng Chung kết, các thí sinh sẽ được làm việc với các diễn viên nổi tiếng, nhằm giúp họ có sự cọ xát với thực tế. Người chiến thắng cuộc thi cũng sẽ được BTC hỗ trợ "đầu ra", tạo cơ hội tham gia các dự án phim mới, các vở diễn trên các sân khấu lớn.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng 2017 sẽ chính thức tuyển sinh từ ngày 15/4 đến hết 20/6/2017 để tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất tranh tài tại vòng bán kết vào tháng 11. Đêm Chung kết được diễn ra vào tháng 12/2017. Giải thưởng giành cho người chiến thắng chung cuộc là 150 triệu đồng.

MINH ĐĂNG - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.