Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars
HHT - Trong tập 9 của "Gương mặt thân quen", Hoàng Yến Chibi đã có phần hoá thân thành nam ca sĩ Bruno Mars đầy ấn tượng và khác lạ.

Trong màn biến hoá của tuần này, Hoàng Yến Chibi đã chọn ca khúc That's what I like làm tác phẩm dự thi. Hoàng Yến xuất hiện trong hình dáng một anh chàng da màu với mái tóc xoăn cùng những điệu nhảy rất đặc biệt và phong cách. So với lần hóa thân thành Justin Bieber, cô cảm thấy thoải mái hơn bởi không phải mặc quần áo gò bó.

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars ảnh 1

Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Một màn mở màn rất ấn tượng. Bruno nhày không có gì là dữ dội, sôi động cả. Chàng nhảy rất nhẹ và rất lôi cuốn. Hôm nay bạn đã làm tốt, luyến láy tốt, duy chỉ có giọng em hơi mỏng thôi. Một tràng pháo tay cho hai bạn diễn của em"

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars ảnh 2

Giám khảo Mỹ Linh đánh giá: "Cái phần nhảy của em giống như anh Đức Huy nói rất duyên dáng, nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng không quá phức tạp. Riêng phần hát chị nghĩ em phải nghe nhiều mới ngấm được cái tiết tấu để hát ra được. Thành ra là tiết tấu em chưa bắt được nó, em hát cứ hơi bị chậm so với nhịp. Tuy nhiên, đây vẫn là một phần mở đầu khá, không dễ đâu vì đóng vai nam là một bài khó so với vai nữ".

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars ảnh 3

Giám khảo Hoài Linh cho biết: "Giả một nhân vật thì trước tiên phải ra được tinh thần. Con thể hiện rất ra tinh thần. Vì con là nữ giọng có mỏng đi một chút nhưng những chỗ luyến láy, nhấn nhá con nghiên cứu rất kỹ. Chú rất hoan nghênh tinh thần của con và sự chịu khó của con". 

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars ảnh 4

Mặc dù 23 là số điểm không quá cao nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn tạo ra nhiều ấn tượng với người xem trong tập này. Ở những tập trước, nhiều khán giả cho rằng cô được "thiên vị" khi chỉ toàn đóng giả nhân vật nữ xinh đẹp. Do vậy, việc hoá thân thành Bruno Mars đã chứng minh được cô nàng vẫn xử lí được những "ca khó" trong Gương mặt thân quen mùa này. Ngoài ra, vẻ mặt ngổ ngáo của cô nàng khi hóa lãng tử, bất cần cũng đầy thú vị khiến khán giả phải nhún nhảy theo.

Gương mặt thân quen 2017: Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình khác lạ khi hoá thân thành Bruno Mars ảnh 5

Tuần sau, Hoàng Yến Chibi sẽ hóa nghệ nhân hát xẩm Mai Tuyết Hoa - một trong những nghệ nhân âm nhạc dân tộc nổi tiếng. Bộ môn nghệ thuật mới mẻ này sẽ là thử thách thú vị nhưng không kém phần khó khăn đối với cô nàng. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm