Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ

HHT - Theo thông tin từ BTC chương trình cho biết tình hình sức khỏe đã khiến Long Chun chấp nhận ngừng cuộc thi. Thay vào đó, Hải Đăng Doo sẽ tiếp tục chinh phục khán giả của "Gương Mặt Thân Quen 2020" vào tập tiếp theo.  

Cụ thể, tình hình sức khỏe của Long Chun hiện tại không tốt để tham gia xuyên suốt cuộc thi. Chính vì điều này, Long Chun buộc phải ngừng tham gia cuộc thi Gương Mặt Thân Quen 2020.

Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ ảnh 1 Tình trạng sức khỏe của Long Chun hiện tại.

Được biết, Long Chun cảm thấy rất tiếc nuối khi không được tiếp tục tham gia cuộc thi mà mình đã mong chờ từ lâu. Nam diễn viên mong muốn sẽ được trở lại biểu diễn trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen vào một dịp gần nhất.

Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ ảnh 2 Những màn hóa thân của Long Chun ở chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020.

Diễn viên Long Chun chính là cái tên được khán giả yêu mến bởi những tiết mục thú vị hội tụ nhiều sắc màu khác nhau. Có thể nói những màn hóa thân của Long Chun được đánh giá cao về mặt đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu kỹ lưỡng và đầy tính sáng tạo. Trong các tập hóa thân thành nghệ sĩ nữ, Long Chun được gắn với nhiều biệt danh hài hước như: Jennie phiên bản “đô con”, Hà Hồ phiên bản “ăn nhiều bánh chưng”.

Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ ảnh 3 Long Chun.

Các phần trình diễn đều mang màu sắc mới lạ, đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự duyên dáng, hài hước của nam diễn viên. Vì lí do sức khỏe, Long Chun ngậm ngùi rút khỏi cuộc thi Gương Mặt Thân Quen 2020 khiến khán giả có phần hụt hẫng.

Để tiếp tục đảm bảo đúng chủ đề "thế hệ mới" của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020, Hải Đăng Doo là cái tên sáng giá cho sự trở lại lần này.

Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ ảnh 4 Hải Đăng Doo.

Hải Đăng Doo là nghệ sĩ trẻ sở hữu nhiều màu sắc bên trong mà chương trình chưa khai thác hết từ diễn viên trẻ này. Bên cạnh đó, anh sẳn sàng đối mặt với thử thách và không ngừng học hỏi cho bản thân. Hội tụ các yếu tố trên Hải Đăng Doo sẽ chính thức quay trở lại cuộc thi Gương Mặt Thân Quen 2020 ở tập tiếp theo để có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.

Gương mặt thân quen: Long Chun bất ngờ ngừng thi, Hải Đăng Doo quay lại sau màn loại trừ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm