Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống

HHT - Tập 6 "Gương Mặt Thân Quen" tiếp tục mang lại những tiết mục hấp dẫn với màn lột xác đỉnh cao của hot TikToker Hải Đăng Doo cũng như phần hoá thân xuất xắc thành Erik đến từ Lynk Lee.

Trong tập này, nhà báo Trác Thúy Miêu xuất hiện tại "ghế nóng" khách mời cùng những nhận xét dí dỏm khiến đêm thi trở nên thú vị hơn. Nhóm nhạc Uni5 cũng thể hiện ca khúc Nói dối cả thế giới vì em trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen. 

Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 1

Bộ ba giám khảo: nhà báo Trác Thuý Miêu, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Mỹ Linh

Ngay phần mở màn, Lynk Lee đã được cả ba vị giám khảo khen ngợi hết lời vì màn hóa thân cực giống nam ca sĩ Erik. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, Lynk Lee đã thể hiện được đúng màu sắc giọng của nam ca sĩ Erik qua cách luyến láy, nhả chữ. Dù để hóa trang khớp với ngoại hình của nhân vật là điều không hề dễ dàng, nhưng Lynk Lee đã dùng sự chuyên nghiệp trong phong thái biểu diễn để tiết mục trở nên đặc sắc.
Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 2 Lynk Lee

Sau màn “comeback” được nhận nhiều lời khen của tập trước, Hải Đăng Doo tiếp tục chứng minh tài năng với màn lột xác thành Maroon 5. Hải Đăng Doo đã trình diễn bản mash-up Sugar và Move likes jagger cùng với band nhạc cực sung.

Giám khảo khách mời Trác Thúy Miêu cũng tỏ ra thích thú và ngạc nhiên với tiết mục đặc biệt này. Hai giám khảo chủ chốt Mỹ Linh - Đại Nghĩa dành nhiều lời khen cho phần hoá thân của Hải Đăng Doo. Sau cùng, anh chàng đã ghi chiến thắng nhất tuần, xứng đáng với sự đầu tư và nỗ lực kiên trì. 

Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 3

Hải Đăng Doo

Nếu ở những tuần trước, khán giả đã “quen mắt” với hình tượng soái ca hay những “mỹ nhân tập tạ” của Phạm Việt Thắng thì ở tập này là một hình ảnh hoàn toàn mới. Khi chọn phải NSƯT Kim Tử Long, bản thân Phạm Việt Thắng và cả khán giả cũng lo lắng vì cả nhân vật lẫn thể loại cải lương đều rất khó cho nam ca sĩ.

Tuy nhiên, trong tiết mục Bến phà kỉ niệm cùng với sự phối hợp ăn ý của người bạn diễn Khánh Tâm, Phạm Việt Thắng đã thể hiện tốt khả năng biến hóa của mình, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 4 Phạm Việt Thắng

Sau chiến thắng tuần trước, Cara Phương tiếp tục “phá đảo” sân khấu với diện mạo đẹp trai của mình khi hóa thân thành nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Với sự nghiên cứu và tập luyện nghiêm túc, Cara Phương thể hiện rõ nét thần thái và phong cách biểu diễn của chàng Bắp trong bản hit Truyền thái y

Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 5 Cara Phương

Kết thúc cho đêm thi đầy hứng khởi là tiết mục nhạc kịch mới lạ hấp dẫn của biên đạo Phạm Lịch. Biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe được biết là hình tượng rất khó bắt chước vì nhân vật này bao gồm rất nhiều yếu tố, diễn xuất, ca hát và cả thần thái biểu diễn. Nhưng Phạm Lịch đã thể hiện tròn vai trong màn hóa thân thành diễn viên Marilyn Monroe. 

Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 6 Phạm Lịch
 
Tập 6 Gương Mặt Thân Quen
Gương mặt Thân Quen: Lynk Lee gây bất ngờ khi đóng giả Erik với giọng hát cực giống ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm