"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng"

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng"
HHT - Đêm diễn thứ 4 của "Gương Mặt Thân Quen Nhí" chứng kiến những thay đổi bất ngờ trên hàng ghế giám khảo, đặc biệt các huấn luyện viên đã cùng biểu diễn cùng các thí sinh nhí trên sân khấu.

Trong tiết mục hóa thân thành ca sĩ Hồng Ngọc với ca khúc Mắt nai cha cha cha, GK Hoài LinhTự Long đã có những đánh giá trái chiều về phần trình diễn của thầy trò Quốc Thiên - Tú Thanh. Tự Long cho rằng Quốc Thiên đã thể hiện quá xuất sắc vai diễn và hoàn toàn lấn át học trò Tú Thanh.

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 1

Hoài Linh ngay lập tức trấn an: “Chú Thiên giống cô Hồng Ngọc vì chú Thiên đã lớn rồi, khuôn miệng của chú ThiênHồng Ngọc cũng khá giống nhau. Chú không đồng tình với chú Long, chú tách chú Thiên qua một bên, chú chỉ chú ý đến con thôi. Chú không đòi hỏi con phải hát giọng “ồ ồ” giọng cô Hồng Ngọc nhưng con đã thể hiện rất trọn vẹn vai diễn, đặc biệt là những lúc hát giọng trầm. Hôm nay con làm rất tốt khi thể hiện được sự tự tin và máu lửa giống cô Hồng Ngọc”.

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 2

Võ Hạ Trâm đã quay trở lại chương trình để hỗ trợ hot boy nhí Tuấn Ngọc trong màn hóa thân thành Đan Trường với tiết mục Dòng Máu Lạc Hồng. Cả hai bản sao của nam ca sĩ cầm tay nhau tiến ra sân khấu trong bộ trang phục lộng lẫy toát lên sự uy nghiêm, oai hùng của những vị vua thời Âu Lạc.

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 3

Về phía Trịnh Thăng Bình, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ song ca cùng bé Bích Ngọc trong hình hài của một người khác, cả hai sẽ đảm nhiệm vai diễn là bộ đôi ca sĩ trẻ rất được yêu thích hiện nay là ErikMin trong ca khúc Chưa Bao Giờ Mẹ Kể. Cả hai đã khiến cả khán phòng trở nên lắng đọng khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc. 

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 4

Trong tuần này, cô trò Thu Thủy - Thiên Phúc sẽ hóa thân thành hai cựu thành viên nhóm nhạc đình đám 365Jun Isaac trong ca khúc Bống Bống Bang Bang. Cả hai cô trò xuất hiện trên sân khấu với set trang phục đầy màu sắc, hoạt cảnh sân khấu được tái hiện giống trong MV.  

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 5

Ở tuần trước, bé Ngọc Giàu đã chọn được nam ca sĩ nhạc Rock - Phạm Anh Khoa. Dù phải đóng giả một nhân vật nam nhưng Ngọc Giàu được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện vì cô bé sở hữu chất giọng “khàn” đặc biệt. Không phụ mong đợi của khán giả, Chí Thiện cùng trò cưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả ngay khi cất lên những nốt đầu tiên trong ca khúc Sắc Màu

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 6

Tiết mục hạ màn cho phần trình diễn của các thí sinh là màn thể hiện của Thụy Bình trong vai diễn “thằng Luân” của nghệ sĩ cải lương Minh Vương với trích đoạn Đời Cô Lựu. Nghệ sĩ cải lương trẻ Bình Tinh được chương trình giao phó nhiệm vụ hỗ trợ tài năng nhí khi hóa thân thành nghệ sĩ Bạch Tuyết trong vở diễn. Trích đoạn đầy xúc động khiến mọi người đều “rưng rưng” nước mắt.

"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 7
"Gương mặt thân quen nhí": NSƯT Hoài Linh và Tự Long bất đồng quan điểm trên "ghế nóng" ảnh 8

Khép lại đêm diễn, thầy trò Chí Thiện - Ngọc Giàu đã xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 100 triệu đồng. Tập 5 Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h00, thứ 6, ngày 15/9/2017 trên VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm