Gương Mặt Thân Quen: Phạm Việt Thắng nhận cơn mưa lời khen với tạo hình ca sĩ Ngọc Sơn

HHT - Đến với tập 8 "Gương Mặt Thân Quen", Phạm Việt Thắng đã có những giây phút trình diễn hết mình trên sân khấu khi vào vai ca sĩ Ngọc Sơn. 

Giám khảo Mỹ Linh dành nhiều lời khen cho Phạm Việt Thắng: “Em giỏi quá! Nhìn từng hành động, cách diễn cho đến cách hát em rất giống với anh Ngọc Sơn. Sự đáng yêu hồn nhiên của em khiến người xem có cảm giác như anh Ngọc Sơn đang trình diễn thật".

Gương Mặt Thân Quen: Phạm Việt Thắng nhận cơn mưa lời khen với tạo hình ca sĩ Ngọc Sơn ảnh 1 Phạm Việt Thắng thể hiện ca khúc “Lời tỏ tình dễ thương” của ca sĩ Ngọc Sơn.

Kết quả, Phạm Việt Thắng đã giành giải nhất tuần lần thứ hai sau 8 đêm thi. Chiến thắng lần này đã khẳng định rằng Phạm Việt Thắng chính là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay.

Gương Mặt Thân Quen: Phạm Việt Thắng nhận cơn mưa lời khen với tạo hình ca sĩ Ngọc Sơn ảnh 2

Với chiến thắng lần này, Phạm Việt Thắng cho biết: "Cảm xúc đầu tiên là mình rất bất ngờ, sau đó mới đến vui và hạnh phúc. Bất ngờ là vì ngày hôm đó, tiết mục của mình thi là cuối cùng. Khi ngồi coi các tiết mục khác, mình thấy ai cũng làm rất hay và giống với bản gốc nên có chút áp lực và không kỳ vọng vào bài thi của mình. Nhưng may mắn khi lên sân khấu, sự cổ vũ của khán giả như đã tiếp thêm sức mạnh để mình bùng cháy và thể hiện tốt bài thi".

Gương Mặt Thân Quen: Phạm Việt Thắng nhận cơn mưa lời khen với tạo hình ca sĩ Ngọc Sơn ảnh 3

Các thí sinh của Gương Mặt Thân Quen hứa hẹn sẽ tiếp tục có những màn biểu diễn hóa thân đầy thú vị và dành nhiều điều bất ngờ đến cho khán giả. Tập 9 Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 16/01/2021 trên kênh VTV3.

Gương Mặt Thân Quen: Phạm Việt Thắng nhận cơn mưa lời khen với tạo hình ca sĩ Ngọc Sơn ảnh 4
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm