“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha!

HHT - Trong nỗ lực tuyệt vọng ngăn cản người dân ra đường, cảnh sát Ấn Độ sẵn sàng hy sinh "nhan sắc" để "cosplay" thành "Cô Vy".
Vương miện "Gương mặt vàng trong làng sáng tạo" xin được trân trọng trao cho các anh cảnh sát Ấn Độ, người đã mang nón bảo hiểm hiệu Cô Vy sang xịn mịn đầy sức sống để nhắc nhở người dân quay xe về nhà chống dịch.
Sản phẩm mubahi độc đáo này chắc hẳn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc "cảnh cáo" người dân, đặc biệt là trẻ em, tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội.
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 1 Đích thị là “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” đây rồi… À mà khoan, hãy tỉnh táo để lái xe về nhà đã anh tài xế nhé!
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 2 “Trăm nghe không bằng một thấy” á, tự nhìn tui còn sợ…

“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 3

Các anh cảnh sát mượn "vai phản diện" để  khuyến khích người dân quay xe về nhà.

“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 4 “Cháu có sợ bị Corona bắt không? Vậy thì cháu hãy ở trong nhà 14 ngày nhé, sau khi virus đi khỏi cháu sẽ lại được đi chơi nè.”
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 5 Về đi không là virus (hoặc là chú cảnh sát) bắt đó nha!
Bên cạnh lệnh phong tỏa cứng rắn từ chính phủ Ấn Độ, hình ảnh những anh cảnh sát với chiếc "mũ bảo hiểm Corona" như giúp mang lại sự thoải mái hơn cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này.
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?