Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/3, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2020 đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu qua các hoạt động chuỗi sự kiện vinh danh tại Hà Nội.

Danh sách Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 đã gọi tên 20 gương mặt tiêu biểu và triển vọng với nhiều thành tích đáng nể. Đặc biệt, danh sách có những bạn trẻ mà Gen Z đã quen thuộc, cũng có những nhân vật nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trong số họ có Bùi Hồng Đức - cậu bạn nắm giữ kỷ lục HCV Olympic, cô giáo Hà Ánh Phượng - cô giáo dân tộc Mường lọt Top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - cầu thủ đã quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều mùa giải nổi bật....

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 1 Các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 tham gia buổi Gala Dinner.

Xuyên suốt 3 ngày tham dự chuỗi sự kiện gặp gỡ, giao lưu và vinh danh, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng chắc hẳn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tối nay, đêm Gala dinner đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều thế hệ.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 2 Các Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2020.

Các đại biểu chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình, lắng nghe những Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu thời kỳ trước tâm sự về cuộc sống, sự nghiệp. Đây là cơ hội để những tài năng trẻ có thể học hỏi và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 3 Bác sĩ Trần Anh Tú - Gương mặt trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Lao động sản xuất.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 4 Ngô Quý Đăng - Gương mặt trẻ triển vọng có biệt danh "vua giải thưởng" nhờ thành tích Toán học.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 5 CEO Hoàng Tuấn Anh - đại biểu của lĩnh vực Hoạt động xã hội với sáng kiến ATM Gạo.

Năm nay cũng là thời điểm kỷ niệm 25 năm ra đời của giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Trong suốt chặng đường này, giải thưởng đã tôn vinh nhiều gương mặt đang gặt hái được thành công như PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Tổng Thư ký Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu; nghệ sĩ Bùi Công Duy, Tùng Dương... 

Ngày 21/3, 20 đại biểu của Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 sẽ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Bắc Sơn. Đêm tôn vinh và kỷ niệm 25 năm giải thưởng sẽ được tổ chức vào tối mai với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.