Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/3, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2020 đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu qua các hoạt động chuỗi sự kiện vinh danh tại Hà Nội.

Danh sách Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 đã gọi tên 20 gương mặt tiêu biểu và triển vọng với nhiều thành tích đáng nể. Đặc biệt, danh sách có những bạn trẻ mà Gen Z đã quen thuộc, cũng có những nhân vật nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trong số họ có Bùi Hồng Đức - cậu bạn nắm giữ kỷ lục HCV Olympic, cô giáo Hà Ánh Phượng - cô giáo dân tộc Mường lọt Top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - cầu thủ đã quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều mùa giải nổi bật....

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 1 Các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 tham gia buổi Gala Dinner.

Xuyên suốt 3 ngày tham dự chuỗi sự kiện gặp gỡ, giao lưu và vinh danh, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng chắc hẳn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tối nay, đêm Gala dinner đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều thế hệ.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 2 Các Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2020.

Các đại biểu chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình, lắng nghe những Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu thời kỳ trước tâm sự về cuộc sống, sự nghiệp. Đây là cơ hội để những tài năng trẻ có thể học hỏi và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 3 Bác sĩ Trần Anh Tú - Gương mặt trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Lao động sản xuất.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 4 Ngô Quý Đăng - Gương mặt trẻ triển vọng có biệt danh "vua giải thưởng" nhờ thành tích Toán học.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 5 CEO Hoàng Tuấn Anh - đại biểu của lĩnh vực Hoạt động xã hội với sáng kiến ATM Gạo.

Năm nay cũng là thời điểm kỷ niệm 25 năm ra đời của giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Trong suốt chặng đường này, giải thưởng đã tôn vinh nhiều gương mặt đang gặt hái được thành công như PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Tổng Thư ký Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu; nghệ sĩ Bùi Công Duy, Tùng Dương... 

Ngày 21/3, 20 đại biểu của Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 sẽ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Bắc Sơn. Đêm tôn vinh và kỷ niệm 25 năm giải thưởng sẽ được tổ chức vào tối mai với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020: Đêm Gala chào mừng ngập tràn niềm vui ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.