gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gurumiharibo tung thêm 4 bức ảnh được cho là V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã cùng đi ăn tại một nhà hàng ở Hàn Quốc.

Sáng 27/9, gurumiharibo tung thêm 4 bức ảnh trên Telegram của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Loạt ảnh này không nằm trong chuyến du lịch tại đảo Jeju (Hàn Quốc) vào tháng 5, chỉ đơn giản là một ngày hai thần tượng cùng đi ăn. Địa điểm nhà hàng được cho là thuộc Gangha-myeon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 1
gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 2
gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 3
gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 4
gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 5

Chiếc mũ Jennie đội giống với chiếc mũ V đội trong ảnh hẹn hò tại Jeju bị tung ra trước đó của cả hai.

Những lần tung ảnh trước, gurumiharibo nhằm vào đúng ngày BLACKPINK ra mắt sản phẩm mới hoặc Jennie, V có lịch trình. Lần tung ảnh này cũng không ngoại lệ. Hôm nay (27/9), Jennie sẽ ghé thăm pop-up store mới của thương hiệu nước hoa Tamburins. V sẽ xuất hiện với vai trò DJ đặc biệt trong chương trình radio Starry Night, được phát sóng trực tiếp tại MBC Garden Studio.

Mục đích của gurumiharibo khả năng cao là muốn công kích trực tiếp hai công ty chủ quản, dồn hai bên phải lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, hành động này của gurumiharibo bị cư dân mạng cho rằng đang ngày càng quá đà, thậm chí là "ảo tưởng quyền lực".

Với hàng loạt những bức ảnh của V và Jennie bị tung ra đều đặn trong 1 tháng qua, cư dân mạng bắt đầu thấy nhạt dần vì cả hai thần tượng lẫn công ty quản lý đều làm ngơ tin đồn hẹn hò. Điều khiến fan lo lắng chính là quyền riêng tư của V và Jennie bị ảnh hưởng nhưng YG, BigHit Music/ HYBE vẫn chưa có động thái xử lý thỏa đáng. Các fanbase lớn của Jennie đã kêu gọi fan đồng loạt gửi mail để yêu cầu YG ngừng im lặng và lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ.

gurumiharibo tiếp tục tung ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.