H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!
HHT - “Siêu phẩm” Tết của nhà Hoa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn góc nhìn toàn cảnh về năm cũ và mở ra cánh cửa năm Canh Tý toàn những niềm vui bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng dọn mình đón một năm thật trọn vẹn chưa?

Giải mã bí mật của binh đoàn thầy trò Park Hang-seo

Không ngoa khi nói hai năm trở lại đây là thời điểm đẹp nhất với mỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chưa bao giờ chúng ta được bóng đá đem lại những niềm vui bùng nổ liên tục như lúc này. Những chàng trai của thầy Park và chính người thầy đến từ xứ sở củ sâm này đã cất giữ điều bí mật nào để làm nên hàng loạt thành tích làm nứt lòng người hâm mộ? Hãy đón đọc số báo Tết để được giải mã binh đoàn “bất khả chiến bại” Đông Nam Á này nhé!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 1

Chuyển dịch sắc màu của gen Z

Năm vừa qua, những nhân vật giới trẻ nào đã thống lĩnh thế giới cũng như Việt Nam? Dự đoán những xu hướng nào sẽ tỏa nhiệt mạnh mẽ sắp tới? Có gì đang đợi người trẻ ở năm 2020? Tất cả sẽ có trên cụm bài về gen Z và hành trình “đổi màu” liên tục của mình. Xem để được truyền thêm thật nhiều cảm hứng cho năm mới bừng năng lượng nhé!

Người bạn cuối năm     

Số báo Tết sẽ cho bạn cơ hội sống chậm lại một chút, để quan sát những ngày cuối năm vội vã này từ những lăng kính khác nhau. Một lát cắt của chiều cuối năm. Một bản kế hoạch cho năm mới. Một góc nhìn mở ra cả thế giới… Truyền thống và hiện đại sẽ đều quy tụ về trong số báo Tết để giúp bạn đón một năm 2020 tràn đầy những niềm vui.

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 2

H2Tết 1326 chính thức "lên kệ" vào thứ Hai, ngày 6/1/2019 tại các sạp báo và hệ thống FAHASA toàn quốc. Bạn cũng có thể mua trên trang Shopee. Giá 30.000 đồng đính kèm bộ lịch khổ lớn với sự góp mặt của BTS, Vương Nhất Bác, BlackPink, Taylor Swift,… siêu long lanh để bạn có 12 tháng rộn rã.

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!