H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!
HHT - “Siêu phẩm” Tết của nhà Hoa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn góc nhìn toàn cảnh về năm cũ và mở ra cánh cửa năm Canh Tý toàn những niềm vui bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng dọn mình đón một năm thật trọn vẹn chưa?

Giải mã bí mật của binh đoàn thầy trò Park Hang-seo

Không ngoa khi nói hai năm trở lại đây là thời điểm đẹp nhất với mỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chưa bao giờ chúng ta được bóng đá đem lại những niềm vui bùng nổ liên tục như lúc này. Những chàng trai của thầy Park và chính người thầy đến từ xứ sở củ sâm này đã cất giữ điều bí mật nào để làm nên hàng loạt thành tích làm nứt lòng người hâm mộ? Hãy đón đọc số báo Tết để được giải mã binh đoàn “bất khả chiến bại” Đông Nam Á này nhé!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 1

Chuyển dịch sắc màu của gen Z

Năm vừa qua, những nhân vật giới trẻ nào đã thống lĩnh thế giới cũng như Việt Nam? Dự đoán những xu hướng nào sẽ tỏa nhiệt mạnh mẽ sắp tới? Có gì đang đợi người trẻ ở năm 2020? Tất cả sẽ có trên cụm bài về gen Z và hành trình “đổi màu” liên tục của mình. Xem để được truyền thêm thật nhiều cảm hứng cho năm mới bừng năng lượng nhé!

Người bạn cuối năm     

Số báo Tết sẽ cho bạn cơ hội sống chậm lại một chút, để quan sát những ngày cuối năm vội vã này từ những lăng kính khác nhau. Một lát cắt của chiều cuối năm. Một bản kế hoạch cho năm mới. Một góc nhìn mở ra cả thế giới… Truyền thống và hiện đại sẽ đều quy tụ về trong số báo Tết để giúp bạn đón một năm 2020 tràn đầy những niềm vui.

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 2

H2Tết 1326 chính thức "lên kệ" vào thứ Hai, ngày 6/1/2019 tại các sạp báo và hệ thống FAHASA toàn quốc. Bạn cũng có thể mua trên trang Shopee. Giá 30.000 đồng đính kèm bộ lịch khổ lớn với sự góp mặt của BTS, Vương Nhất Bác, BlackPink, Taylor Swift,… siêu long lanh để bạn có 12 tháng rộn rã.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!