H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười!
HHT - “Siêu phẩm” Tết của nhà Hoa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn góc nhìn toàn cảnh về năm cũ và mở ra cánh cửa năm Canh Tý toàn những niềm vui bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng dọn mình đón một năm thật trọn vẹn chưa?

Giải mã bí mật của binh đoàn thầy trò Park Hang-seo

Không ngoa khi nói hai năm trở lại đây là thời điểm đẹp nhất với mỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chưa bao giờ chúng ta được bóng đá đem lại những niềm vui bùng nổ liên tục như lúc này. Những chàng trai của thầy Park và chính người thầy đến từ xứ sở củ sâm này đã cất giữ điều bí mật nào để làm nên hàng loạt thành tích làm nứt lòng người hâm mộ? Hãy đón đọc số báo Tết để được giải mã binh đoàn “bất khả chiến bại” Đông Nam Á này nhé!

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 1

Chuyển dịch sắc màu của gen Z

Năm vừa qua, những nhân vật giới trẻ nào đã thống lĩnh thế giới cũng như Việt Nam? Dự đoán những xu hướng nào sẽ tỏa nhiệt mạnh mẽ sắp tới? Có gì đang đợi người trẻ ở năm 2020? Tất cả sẽ có trên cụm bài về gen Z và hành trình “đổi màu” liên tục của mình. Xem để được truyền thêm thật nhiều cảm hứng cho năm mới bừng năng lượng nhé!

Người bạn cuối năm     

Số báo Tết sẽ cho bạn cơ hội sống chậm lại một chút, để quan sát những ngày cuối năm vội vã này từ những lăng kính khác nhau. Một lát cắt của chiều cuối năm. Một bản kế hoạch cho năm mới. Một góc nhìn mở ra cả thế giới… Truyền thống và hiện đại sẽ đều quy tụ về trong số báo Tết để giúp bạn đón một năm 2020 tràn đầy những niềm vui.

H2Tết 1326: Chào năm mới 2020, năm của những niềm vui và nụ cười! ảnh 2

H2Tết 1326 chính thức "lên kệ" vào thứ Hai, ngày 6/1/2019 tại các sạp báo và hệ thống FAHASA toàn quốc. Bạn cũng có thể mua trên trang Shopee. Giá 30.000 đồng đính kèm bộ lịch khổ lớn với sự góp mặt của BTS, Vương Nhất Bác, BlackPink, Taylor Swift,… siêu long lanh để bạn có 12 tháng rộn rã.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.