Hà An (NALA) đăng clip “đập hộp” cực đáng yêu, thứ trong hộp khiến tất cả ngã ngửa

HHT - Mới đây, cô nàng nữ chính xinh đẹp của "Người Ấy Là Ai" đã chia sẻ clip YouTube ghi lại trải nghiệm "đập hộp" độc đáo. Cảm xúc chân thật và những câu chuyện kỷ niệm thời thơ ấu tuôn theo những món đồ trong hộp khiến fan hâm mộ càng thêm thấu hiểu, yêu mến Hà An.
Kênh YouTube của Nguyễn Vũ Hà An là một địa chỉ quen thuộc dành cho các fan của cô nàng, bởi ở đó, bạn sẽ bắt gặp Hà An nhí nhảnh, năng động trong các video phỏng vấn đường phố hay dịu dàng, duyên dáng lúc chụp photoshoot.
Mới đây, trong trang phục ở nhà giản dị, Hà An chia sẻ video nhận món quà Hoa Học Trò gửi tới từ shipper, vừa "đập hộp" khám phá, vừa tiết lộ nhiều kỷ niệm thời thơ ấu của mình.
Hà An từng chia sẻ rằng những cuốn báo Hoa Học Trò chính là người bạn đặc biệt đồng hành cùng cô khi còn đi học. Vậy nên khi nhận được quà tặng là những ấn phẩm mới của nhà Hoa, Hà An rất thích thú chia sẻ ngay với fan hâm mộ.
Hà An (NALA) đăng clip “đập hộp” cực đáng yêu, thứ trong hộp khiến tất cả ngã ngửa ảnh 1 Hà An selfie cùng "bộ sưu tập" của nhà Hoa. 
Không chỉ có báo Hoa Học Trò, hộp quà đặc biệt còn gửi tặng Hà An thêm một số ấn phẩm khác như Mơ, tập truyện ngắn Thanh xuân ai đợi ai, Trà sữa cho tâm hồn... "Với mọi người, món quà ý nghĩa như một chiếc đồng hồ, túi hàng hiệu, nhưng với An, đây là món quà khiến An cảm thấy xúc động. Mình cảm thấy ấm áp lắm" - Hà An tâm sự trong video.
Hà An (NALA) đăng clip “đập hộp” cực đáng yêu, thứ trong hộp khiến tất cả ngã ngửa ảnh 2 Cô nàng chia sẻ rằng món quà này đặc biệt giống như đang nhận được một bức thư tay.
Một khoảnh khắc đáng yêu là khi Hà An xem cuốn fanbook BTS, cô nàng còn thật thà chia sẻ rằng anh chàng Jin trong nhóm chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Dù không biết tên, tuổi của Jin nhưng nét đẹp của anh chàng đã khiến Hà An thích ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn đó!
Hà An (NALA) đăng clip “đập hộp” cực đáng yêu, thứ trong hộp khiến tất cả ngã ngửa ảnh 3 Khoảnh khắc cô nàng xem fanbook của BTS. 
Hà An chia sẻ rằng sắp tới, cô nàng có "nâng cấp" tài khoản YouTube của mình với những nội dung thú vị hơn, nhưng lại "bí" đề tài. Lý do là vì trong thời điểm dịch bệnh, cô không thể thực hiện những video phỏng vấn đường phố như trước đó. Nếu bạn có ý tưởng nào muốn gợi ý cho An, hãy tương tác với cô nàng qua YouTube nhé!
Hà An (NALA) đăng clip “đập hộp” cực đáng yêu, thứ trong hộp khiến tất cả ngã ngửa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?