Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“

HHT - Khán giả truyền hình tiếp tục được gặp lại dàn diễn viên quen thuộc Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Cao Minh Đạt, Thân Thuý Hà trong tác phẩm "Ngày Em Đến". 

Ngày em đến có cốt truyện không quá mới mẻ khi kể câu chuyện người ở đổi đời nhờ lấy cậu chủ - mô-típ có thể bắt gặp trong Tiếng sét trong mưa. Hay mối quan hệ mẹ kế con chồng, mẹ chồng - nàng dâu, con anh - con tôi thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, với thể loại tâm lý - tình cảm, Ngày em đến mang đến cho khán giả sự ấm áp của tình yêu thương. Trà - cô gái luôn nghĩ mình bị ép hôn phải cưới Hai Tài để trả nợ cho mẹ nhưng cô không hề vụ lợi trong cuộc hôn nhân sắp đặt này. Chính tình cảm của cô đã cảm hóa cậu Hai khờ khạo. Đổi lại, Hai Tài trong mọi hoàn cảnh luôn có niềm tin tuyệt đối vào người luôn ở bên cạnh anh, giúp đỡ, tin tưởng anh.

Bộ phim cũng hứa hẹn mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả khi chứng kiến sự khờ khạo của Hai Tài hay màn hóa thân bất hảo của Trà. Do đó, nhịp phim được cân đối hài hòa, nhẹ nhàng. 

Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 1

Cặp đôi chính của phim: Bạch Công Khanh và Hạ Anh

Vai Trà trong phim được giao cho diễn viên Lê Hạ Anh. Cô từng được biết đến qua các bộ phim gần đây như: Cả một đời ân oán 2, Tình mẫu tử, Đánh cắp giấc mơ... Trà là vai diễn mang đến cho Lê Hạ Anh nhiều đất diễn với nhiều chuyển biến về mặt tâm lý qua các giai đoạn khác nhau.

Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 2

Trong phim, dù là cô gái xuất thân trong gia đình nghèo khó nhưng được mẹ cho ăn học đầy đủ nên cô có tầm nhìn về mọi khía cạnh của cuộc sống. Trà có tính cách phóng khoáng, suy nghĩ hiện đại, không sợ kẻ giàu, dám đấu tranh để bảo vệ mơ ước bản thân. Khi đã yêu cô sống hết mình, chân thật và sâu sắc. 

Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 3
Vai diễn cậu Hai Tài được trao cho Bạch Công Khanh - gương mặt đang ăn khách trên màn ảnh nhỏ hiện nay với loạt phim Tiếng sét trong mưa, Hoa cúc vàng trong bão, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì bản Việt. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp giữa Bạch Công Khanh và Lê Hạ Anh sau Đánh cắp giấc mơ (2019). 
Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 4

Hai Tài tiếp tục là một thử thách cho Bạch Công Khanh khi anh phải đồng thời thể hiện mình là một người ngây ngô, khờ khạo nhưng ẩn sau đó là người có khả năng trí nhớ siêu phàm, học nhanh, hiểu sâu và tình cảm. 

Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 5
Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Dũng Bino, Lương Ánh Ngọc, Lam Tuyền, Lê Minh Thành, Thanh Ngọc… Ngày em đến phát sóng lúc 14h00 các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 12/12.
Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 6 Cao Minh Đạt
Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 7 Thân Thúy Hà
Hạ Anh kết đôi cùng trai đẹp Bạch Công Khanh trong phim truyền hình “Ngày Em Đến“ ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm