Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao tặng trang thiết bị y tế đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, mới đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè đã trao tặng một số vật dụng y tế để hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19. 

Tại Bắc Giang nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp, Hà Anh Tuấn mong muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành, đóng góp để hỗ trợ lực lượng các Y - bác sỹ và nhân viên y tế đang ở tuyến đầu vất vả chống dịch.

Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao tặng trang thiết bị y tế đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch ảnh 1

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Theo đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng một số bạn bè đã trao tặng 3.000 bộ xét nghiệm COVID-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1 tỷ đồng. Đây là phần đóng góp nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ, trang thiết bị y tế ở tâm dịch Bắc Giang.

Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao tặng trang thiết bị y tế đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch ảnh 2

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sỹ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại".

Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao tặng trang thiết bị y tế đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch ảnh 3
Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao tặng trang thiết bị y tế đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm