Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“

HHT - Vào tối 6/9, Hà Anh Tuấn một lần nữa khiến các khán giả vô cùng bất ngờ khi cập nhật avatar mới với dòng chữ “Veston” trên trang fanpage của mình.

Sáng 7/9, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức “bật mí” chuỗi dự án âm nhạc mang tên VestonTheo đó, Veston sẽ bao gồm 3 dự án: Trong Rừng có Cơn Mát Lành, Cuối Ngày Người Đàn Ông một Mình the Veston. Mỗi dự án đều khiến fan của nam ca sĩ tò mò bởi những cái tên đặc biệt.

Hà Anh Tuấn và ê-kíp cho biết sẽ tiếp tục hé lộ chi tiết các dự án này trong thời gian sớm nhất. Nam ca sĩ hứa hẹn đây sẽ là “bữa tiệc âm nhạc” thật thịnh soạn mà anh dành cho các khán giả trong dịp cuối năm nay.

Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“ ảnh 1 Ca sĩ Hà Anh Tuấn
Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“ ảnh 2 Poster dự án "Veston"

Mới đây, Hà Anh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ về việc những năm qua anh chủ động tách mình ra khỏi những giải thưởng thường niên trong nước. Bản thân anh mong muốn dành không gian đó cho những người trẻ luôn cần được động viên, lắng nghe và khích lệ.

Nối tiếp live concert Truyện Ngắn thành công trong năm 2019, cuối tháng 4/2020 vừa qua, Hà Anh Tuấn cũng chính thức cho ra mắt album cùng tên. Bên cạnh đó, anh còn trích một phần doanh thu bán đĩa để ủng hộ hàng tấn gạo và 70 nghìn trứng gà cho người dân nghèo.

Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“ ảnh 3
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hà Anh Tuấn cũng dành đóng góp cho các hoạt động mang tính cộng đồng. Gần đây nhất, anh đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly để giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp. Đầu tháng 8/2020, nam ca sĩ cũng tham gia vào dự án Rừng Việt Nam tại Lâm Đồng để phủ xanh và tái tạo rừng sinh thái.
Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“ ảnh 4 Hà Anh Tuấn hứa hẹn gửi đến khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa mùa cuối năm
Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi 3 dự án âm nhạc có tên gọi gây “hack não“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm