Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc

Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc
HHT - Tối ngày 9 và 10/9, liveshow "Fragile - Hà Anh Tuấn liveshow 2017" đã diễn ra tại Hà Nội. Hà Anh Tuấn và những người bạn đã chiêu đãi khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc với các ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng.

Từ những bài hit của ca sĩ khác như Cô bé mùa đông, Dấu mưa, Bốn chữ lắm đến những bài lần đầu tiên được hát live trên sân khấu như Mong manh, Tái Bút Anh Yêu Em đều được ca sĩ Hà Anh Tuấn khoác lên một chiếc áo mới, hoành tráng và sống động hơn. 

Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 1
Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 2

Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả Thủ Đô đắm chìm trong một không gian âm nhạc đầy cảm xúc, anh chia sẻ: "Các bạn hãy quên Phạm Toàn Thắng đi, quên Hà Anh Tuấn đi. Trên sân khấu chỉ còn một thứ, đó là thanh xuân. Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình ngày hôm nay". 

Ngoài giọng hát ngọt ngào, trữ tình của mình, Hà Anh Tuấn còn có những tiết mục kết hợp cùng các khách mời: Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus và đặc biệt là sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 3
Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 4
Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 5

Bên ngoài khán phòng trởi bỗng đổ cơn mưa khi Hà Anh TuấnTrung Quân mang bản hit "Dấu mưa" lên sân khấu. Xuất hiện với bộ vest xanh lịch lãm, Phạm Toàn ThắngHà Anh Tuấn chọn ca khúc Mong manh để hát tặng khán giả. Khách mời nữ duy nhất Vũ Cát Tường là điểm sáng trong đêm diễn, cô kết hợp cùng Hà Anh Tuấn ca khúc Trái Đất tròn không gì là không thể.

Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 6

Điểm nhấn đáng nhớ nhất của đêm nhạc tối qua là hình ảnh "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu đệm piano và hát Chuyện của mùa Đông cùng Hà Anh Tuấn với một màu sắc hoàn toàn mới mẻ. Nhóm nhạc đầy nội lực OPlus và chủ nhân đêm diễn cũng mang đến các ca khúc đặc sắc như Chạy mưa, Lạc...

Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 7
Hà Anh Tuấn khiến khán giả Hà Thành đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc ảnh 8

Với Fragile - Hà Anh Tuấn liveshow 2017, nam ca sĩ đã mang lại một bữa tiệc âm nhạc thật sự chất lượng cho khán giả. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm