Hà Anh Tuấn làm mới lại ca khúc nhạc Hoa đình đám của Thiên vương Trương Ngọc Hữu

Hà Anh Tuấn làm mới lại ca khúc nhạc Hoa đình đám của Thiên vương Trương Ngọc Hữu
HHT - Những fan âm nhạc 8x và đầu 9x có lẽ không ai mà không biết đến bản hit đình đám "Đợi Em Đến Hoa Cũng Tàn" của Thiên vương Trương Ngọc Hữu Với giai điệu vô cùng da diết và ngọt ngào,

Đây là một trong những ca khúc nhạc Hoa hay nhất và từng được nhiều sao Việt trình bày trước đây, có thể nói mỗi người hát đều mang đến một cảm xúc rất khác trong lòng khán giả. Bản cover mới nhất của Hà Anh Tuấn trong tập 5 See Sing Share 3 lại mang đến một hơi thở hoàn toàn mới, khắc khoải hơn, sâu lắng hơn.

Hà Anh Tuấn làm mới lại ca khúc nhạc Hoa đình đám của Thiên vương Trương Ngọc Hữu ảnh 1

Ca khúc càng thêm phần thu hút người xem với những cảnh quay hùng vĩ của Ninh Bình. Nhiều khán giả nhận xét cảm thất vô cùng thoải mái và bị cuốn hút với bản phối và cách hát của nam ca sĩ, vừa không làm mất đi cái chất tự sự vốn có của ca khúc vừa có chút mới lạ không quá bi lụy.

Hà Anh Tuấn làm mới lại ca khúc nhạc Hoa đình đám của Thiên vương Trương Ngọc Hữu ảnh 2

Khác với những tập trước kết thúc tập 5, Hà Anh Tuấn và ê-kíp lại hé lộ một món quà vô cùng đặc biệt sẽ được công bố vào 19h ngày 5/3 trên fanpage chính thức của Hà Anh Tuấn trước khi chính thức phát hành tập 6. Nam ca sĩ chia sẻ thêm đây hứa hẹn là một dự án sẽ chiều lòng các fan của Hà Anh Tuấn sau hơn nửa chặng đường của See Sing Share 3.

Hà Anh Tuấn làm mới lại ca khúc nhạc Hoa đình đám của Thiên vương Trương Ngọc Hữu ảnh 3

See Sing Share Tập 3 - Đợi em đến hoa cũng tàn.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm