Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ
HHT - Đông đảo nghệ sĩ Việt đã hội ngộ tại buổi tập dợt cho chương trình "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" lần thứ 6, diễn ra tại trung tâm TP.HCM.

Đây cũng là lần đầu tiên BTC mang đêm nhạc Câu chuyện hòa bình ra phố đi bộ Nguyễn Huệ. Địa điểm cũng là 1 thách thức lớn cho BTC trong khâu dàn dựng. Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết anh muốn chương trình có thể đến gần với các khán giả trẻ. Chương trình cũng mời nhạc sĩ nổi tiếng Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc, Trần Nhật Minh làm nhạc trưởng dàn nhạc trong chương trình.

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1

Trước đó, trong buổi họp báo, nhiều phóng viên đã đặt những câu hỏi về tính phù hợp khi BTC mời nhiều ca sĩ trẻ tham gia chương trình năm nay.

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2

Anne (Lip B) và Duy Ngọc (Giai Điệu Chung Đôi) là hai đại diện của thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình Câu chuyện hòa bình.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn, một đại diện của thế hệ ca sĩ đàn anh trong show, chia sẻ: “Trong chương trình này, Tuấn đang rất muốn các bạn ca sĩ trẻ xuất hiện như chính bản thân mình. Dù bất cứ thế hệ nào hay hoàn cảnh nào thì khát vọng về hòa bình là câu chuyện chung. Tình cảm là từ trái tim chứ không phải do mái tóc hay bộ quần áo. Mỗi thế hệ đều có giá trị riêng. Dù rằng, vẫn sẽ có góc nhìn của người lớn chưa sẵn sàng mở lòng với phong cách của các em. Vậy thì các em phải hát ra sao để người lớn mở lòng. Khi hát bằng chính tình cảm chân thật, lòng tôn trọng thì tiếng hát của các em sẽ chạm vào trái tim của thế hệ lớn tuổi. Lúc đó, sẽ không còn ai xét nét màu tóc hay cách ăn mặc của các em nữa”.

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3

Trong buổi tập tối qua, anh cũng có mặt từ rất sớm để tập luyện cùng mọi người, tại đây nam ca sĩ cũng có dịp hội ngộ "người tình âm nhạc" Phương Linh, cả hai vui vẻ trò chuyện sau những tập căng thẳng. Bên cạnh đó buổi tập luyện còn có các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Đoan Trang, Quốc Thiên, Uyên Linh, Vũ Cát Tường, Anh Tú, Annie, Duy Ngọc, Tạ Quang Thắng...

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

Uyên Linh

Hà Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Phương Linh ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5

Vũ Cát Tường

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm