"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu!

HHT - Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chẳng những hút hồn các nàng mà còn làm khổ lây các chàng trai, những người đang quằn quại khi mình không bằng được đại úy hay quân vương lạ hoắc nào đó trong phim.

Lấy thước đo trong phim áp luôn người bên cạnh

Nếu trước kia các nàng sống như phim thì nay bản thân mình sắm vai chưa đủ, lại cảm thấy tủi thân khi nam chính của mình ngoài đời không được như phim. Thế là mọi thứ bắt đầu từ ngoại hình. Bạn làm stylist cho anh ta hệt như nam chính bạn yêu thầm bất kể người yêu của mình có đủ sức gánh nổi hình tượng đó hay không. Nếu anh ta hợp tác, chính anh ta thành trò cười trong mắt người khác. Nếu anh ta bất hợp tác, bạn quy chụp anh ấy... ghen với Hyun Bin, với Lee Min Ho...

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 1 Muốn người yêu đẹp như quân vương, các nàng ra sức stylist bất chấp ngoại hình anh ấy có kham nổi hay không.

Phải cưng em như nữ chính được đối đãi

Bạn cảm thấy bất công khi nữ chính đỏng đảnh khác thường, ăn nói nhát gừng và “thả” những câu toàn từ khóa mà lại được yêu thương trân trọng. Các nàng quên mất tính cách gốc hay bối cảnh nhân vật trong phim, mọi thứ có hợp lý hay không gạt qua một bên hết, chỉ biết người yêu phải cung phụng mình y như màn ảnh.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 2 Từ dạo xem phim xong, tay chân bạn bỗng chốc "bại liệt", xương sống bỗng nhũn đi.

Từ ngày xem anh đại úy chu đáo, bạn bỗng dưng bắt người yêu mỗi lần vô quán là phải sốt sắng đi trước để kê ghế, tay chân bỗng chốc… bại liệt và muốn anh ta làm thay tất cả. Nếu không làm theo? Bạn cho rằng khí chất anh ta kém cỏi. Đừng nhé, đừng để một ngày người yêu tỉnh ra và chấm ngược lại điểm khí chất của bạn thì mệt lắm đấy!

Kỷ niệm được… biên tập!

Nàng biến mình thành đạo diễn và tự biên các khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Tất cả những cảnh hẹn hò trong phim bạn đều muốn tái dựng bối cảnh với người yêu ngoài đời. Ô tô kê, thế cũng được đi, nhưng thường cái kết là các nàng dỗi vì thất vọng. Mọi thứ gượng ép thì làm sao giống như phim cho được.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 3 Bạn muốn hẹn hò y như phim dù rằng hoàn cảnh không hề giống, đổi lấy chỉ là thất vọng.

Anh được huấn luyện để trở thành “người toàn năng”

Anh phải tuyệt hơn, tuyệt hơn nữa! Nam chính tại sao có thể vừa nghệ thuật đầy mình vừa dũng mãnh vô song, vừa đảm việc nhà tự lập tuyệt đối lại vừa giỏi lo toan, vừa giàu có lại vừa chịu khó. Ôi bởi vì anh ta từng trải qua vô vàn bi thương, bạn không thấy sao? Bạn bắt người yêu đang sống yên ả, bỗng trở thành siêu nhân, ai mà đáp ứng cho nổi.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 4

Tỉnh lại đi thôi, mọi thứ bạn làm chỉ là đang tham thứ mình không có.

Với các nàng, đó là niềm hạnh phúc vô bờ khi anh và em cùng giống như thần tượng. Với các chàng, đó là nỗi khổ sở lớn lao khi anh và em như hai đứa “tự kỷ” phải sống như người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.