“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân

HHT - Tập 6 “Người Ấy Là Ai?“ mùa 3 mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện cảm động không chỉ gói gọn trong “Happy Ending“ của nữ chính Kiều Ly và chàng quân nhân điển trai Nhật Linh.

Nhờ vào khả năng phân tích “thần sầu” của dàn cố vấn, nữ chính xinh đẹp Kiều Ly đã chọn loại anh chàng “đã có hoa” Trực Nguyễn. Chia sẻ với chương trình, Trực Nguyễn cho biết đứa con của anh mắc hội chứng rối loạn cảm xúc và đồng thời áp lực công việc đã khiến anh mất đi kết nối với gia đình, nhưng chính nhờ những câu chuyện của Người Ấy Là Ai? đã giúp anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 1 Trực Nguyễn mang đến câu chuyện xúc động của bản thân và gia đình mình. 
Sau khi thu thập các “bằng chứng” đủ để chứng minh cho “độ men” của 4 chàng trai từ phần mini game, nữ chính Kiều Ly quyết định chọn Công Sắt là người tiếp theo phải ra về với lý do: Em thấy anh ấy có những cử chỉ rất nhẹ nhàng và giữ khoảng cách với anh Jun, nên em nghĩ đây là chàng trai thuộc giới tính thứ 3 và đã có chủ”. Không nằm ngoài dự đoán của cô nàng và các cố vấn, Công Sắt chính là chàng trai “tím lịm tìm sim” của tập này. 
“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 2 Công Sắt đến với chương trình là muốn come out với gia đình.

Bước vào vòng hashtag, dàn cố vấn và nữ chính có cái nhìn sâu sắc hơn về các chàng trai. Minh Quân với hashtag #Tâm thể hiện sự chỉn chu, cố gắng và nghiêm túc với mọi thứ, Nhật Linh đầy vững chãi với mong muốn mang lại cảm giác cho cô gái mình yêu chính là #AnToàn. Trong khi Trọng Hiếu vẫn là một ẩn số lớn với hashtag #Biển.

Mặc dù khiến ban cố vấn phải đắn đo để đưa ra lời khuyên bởi mỗi chàng trai đều mang một màu sắc riêng và đều sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ trong tình yêu cho nữ chính Kiều Ly. Thế nhưng với câu nói đầy chân thành: Anh màu xanh là anh bộ đội, và điều quan trọng nhất nếu như ngày hôm nay em trao cho anh bó hoa, anh không dám hứa trước là mình sẽ mang lại cho em sự giàu sang. Nhưng anh đảm bảo với em, anh có thể mang lại cho em hạnh phúc với bến đỗ an toàn”, cô nàng 28 tuổi đã quyết định trao bó hoa cho Nhật Linh.

“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 3 Kiều Ly quyết định lựa chọn Nhật Linh theo sự mách bảo của trái tim.
“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 4

Với 3 màu đỏ và 2 màu xanh, Minh Quân chứng minh số đông đã đúng với màn lộ diện “đỏ rực cả bầu trời”.  

Với dáng vẻ rụt rè, Trọng Hiếu đành phải ra về một cách tiếc nuối dù là chàng trai “màu xanh”. Trước khi rời khỏi chương trình, Trấn Thành dành tặng anh chàng câu nói để khích lệ: “Nếu một lúc nào trong cuộc sống em thật sự thích một cái gì đó quá, hãy cố gắng giành lấy nghe chưa!”.

“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 5 Trọng Hiếu đành phải ra về một cách tiếc nuối
Màn lộ diễn của Nhật Linh đã khiến cả trường quay vỡ òa, Kiều Ly cũng không giấu được sự hạnh phúc của mình: Ngay từ đầu em đã có ấn tượng với anh ấy. Giọng nói rất ấm áp và cho đến khi anh ấy nói những câu cuối cùng, thì trong 3 người, em cảm nhận được sự chân thành và cảm xúc thật khi nói ra câu nói ấy
“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 6 Nữ chính Kiều Ly không thể giấu được niềm hạnh phúc khi lựa chọn đúng người.
“Hạ cánh nơi anh” phiên bản #NALA: Nữ chính tìm được “bến đỗ” an toàn cùng chàng quân nhân ảnh 7 Bằng sự chân thành của chàng quân nhân, nữ chính Kiều Ly được hứa hẹn một bến đỗ hạnh phúc.
Tập tiếp theo của Người Ấy Là Ai? hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với dàn cố vấn vô cùng “tăng động”: Trọng Hiếu, Khả Như, Quang Trung và cố vấn cố định hương Giang, sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ Sáu, ngày 19/06.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm