“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới
HHT - Nhận phim mới liên tục thế này thì ai chơi lại được Hyun Bin đây?

Đóng phim truyền hình luôn là một thử thách lớn cho sức khỏe của các diễn viên, đặc biệt là những bộ phim quay vào mùa đông. Bởi lịch quay dày đặc thường xuyên phải làm việc xuyên đêm, chạy đua với lịch chiếu phim đã khiến nhiều diễn viên kiệt sức. Ngay cả Hyun Bin cũng nhiều lần thấm mệt khi quay Hạ Cánh Nơi Anh giữa mùa Đông buốt giá, Son Ye Jin từng nhập viện vì không thể chịu nổi cường độ làm việc quá nặng.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 1

Chính vì thế mà sau khi Hạ Cánh Nơi Anh đóng máy, khán giả đều tin rằng cặp đôi chính sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài trước khi nhận dự án mới. Bởi đa số diễn viên Hàn đều chỉ đóng một phim truyền hình mỗi năm mà thôi, thời gian còn lại dành để phục hồi sức khỏe, đi du lịch hoặc đóng phim điện ảnh.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 2

Ấy thế mà chưa đầy một tuần từ khi tạm biệt Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin đã xác nhận tham gia phim mới ngay rồi. Anh sẽ đóng vai chính trong phim Bargaining (Thương thuyết) xoay quanh một vụ bắt cóc người Hàn Quốc làm con tin ở Trung Đông. Một nhà ngoại giao cùng một nhân viên tình báo quốc gia đã nhận nhiệm vụ giải cứu con tin, chấp nhận lên đường và mạo hiểm cả tính mạng của mình ở chiến trường đầy nguy hiểm.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 3

Được biết Hyun Bin đã nhận được lời mời tham gia Bargaining từ năm 2019 nhưng mãi đến bây giờ anh mới chính thức gật đầu, và chuẩn bị ra nước ngoài ghi hình. Bạn diễn của Hyun Bin là nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min và như vậy, Hyun Bin không hề nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào vai diễn mới. Công ty quản lý VAST Ent thì khẳng định Hyun Bin sẽ có dịp thể hiện khía cạnh mới của mình, hoàn toàn khác biệt với các vai diễn trước đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".