“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới
HHT - Nhận phim mới liên tục thế này thì ai chơi lại được Hyun Bin đây?

Đóng phim truyền hình luôn là một thử thách lớn cho sức khỏe của các diễn viên, đặc biệt là những bộ phim quay vào mùa đông. Bởi lịch quay dày đặc thường xuyên phải làm việc xuyên đêm, chạy đua với lịch chiếu phim đã khiến nhiều diễn viên kiệt sức. Ngay cả Hyun Bin cũng nhiều lần thấm mệt khi quay Hạ Cánh Nơi Anh giữa mùa Đông buốt giá, Son Ye Jin từng nhập viện vì không thể chịu nổi cường độ làm việc quá nặng.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 1

Chính vì thế mà sau khi Hạ Cánh Nơi Anh đóng máy, khán giả đều tin rằng cặp đôi chính sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài trước khi nhận dự án mới. Bởi đa số diễn viên Hàn đều chỉ đóng một phim truyền hình mỗi năm mà thôi, thời gian còn lại dành để phục hồi sức khỏe, đi du lịch hoặc đóng phim điện ảnh.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 2

Ấy thế mà chưa đầy một tuần từ khi tạm biệt Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin đã xác nhận tham gia phim mới ngay rồi. Anh sẽ đóng vai chính trong phim Bargaining (Thương thuyết) xoay quanh một vụ bắt cóc người Hàn Quốc làm con tin ở Trung Đông. Một nhà ngoại giao cùng một nhân viên tình báo quốc gia đã nhận nhiệm vụ giải cứu con tin, chấp nhận lên đường và mạo hiểm cả tính mạng của mình ở chiến trường đầy nguy hiểm.

“Hạ Cánh Nơi Anh” vừa kết thúc là Hyun Bin nhận ngay phim điện ảnh mới ảnh 3

Được biết Hyun Bin đã nhận được lời mời tham gia Bargaining từ năm 2019 nhưng mãi đến bây giờ anh mới chính thức gật đầu, và chuẩn bị ra nước ngoài ghi hình. Bạn diễn của Hyun Bin là nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min và như vậy, Hyun Bin không hề nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào vai diễn mới. Công ty quản lý VAST Ent thì khẳng định Hyun Bin sẽ có dịp thể hiện khía cạnh mới của mình, hoàn toàn khác biệt với các vai diễn trước đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.