“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“

HHT - Sau Vương Nhất Bác, Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đường phố do Youku sản xuất.
Mới đây, trang Youku thông báo vị đội trường thứ 4 của chương trình Street Dance Of China 3 là Chung Hán Lương. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo, mang màu sắc đường phố.
Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên với 4 đội trường là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ. Mùa thứ 2, ba vị đội trường La Chí Tường, Hàn Canh và Dịch Dương Thiên Tỉ được giữ nguyên và có sự thay đổi đội trưởng thứ 4 là Ngô Kiến Hào.
Chương trình luôn giữ được sức nóng và “hút” lượng lớn người xem. Vì thế, Youku quyết định làm mùa 3 và “nhỏ giọt” về các vị đội trưởng mùa này làm fan “hóng” chờ mòn mỏi. Theo thông tin trước đó, vào tháng 4, hai đội trưởng đã xác nhận là Trương Nghệ Hưng và Vương Gia Nhĩ. TIếp đó, đầu tháng 5, BTC đã công bố vị trí đội trưởng thứ 3 chính là Vương Nhất Bác.
“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 1 Ba vị đội trưởng được công bố trước đó.

Ngày 20/5, trang giải trí Sina đưa tin Chung Hán Lương đã xuất hiện trong buổi ghi hình Street Dance Of China 3. Đây là vị đội trưởng thứ 4 đáng mong đợi. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 2

Hình ảnh Chung Hán Lương đến ghi hình chương trình Street Dance Of China

Chung Hán Lương được biết đến nhiều là một diễn viên thực lực và “quá quen” trên màn điện ảnh. Nhưng về khả năng vũ đạo của anh thì khán giả chưa có dịp quan sát. Năm 19 tuổi, vì hoàn cảnh khó khăn nên Chung Hán Lương đã bỏ dở con đường học vấn, chuyển sang gia nhập ngành giải trí để đỡ đần gia đình. Khi ấy Chung Hán Lương đã quyết định đăng ký thi tuyển vào đài TVB với vị trí vũ công và được nhận vào làm thực tập sinh. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 3  Chung Hán Lương đã từng là vũ công và nhận làm thực tập sinh của đài TVB

Việc Youku công bố vị đội trưởng thứ 4 là Chung Hán Lương đem đến một sự bất ngờ và tạo thu hút trong cộng đồng mạng. 4 vị đội trưởng được hoàn tất, đây là mùa mà các vị đội trưởng được thay đổi hoàn toàn.

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 4 4 vị đội trưởng của "Street Dance Of China" mùa 3

Street Dance of China là một chương trình truyền hình thực tế của đài Youku về vũ đạo với quy mô lớn, sử dụng hình thức "Đội trưởng ngôi sao" kết hợp "dancer chuyên nghiệp", với mong muốn dùng hình ảnh “bước nhảy đường phố” để định nghĩa lại văn hoá của giới trẻ.

Chương trình liên tục thu về nhiều đánh giá tích cực của người xem ngay từ những ngày đầu phát sóng. Đặc biệt, Street Dance Of China vào năm ngoái đã được cư dân mạng đánh giá tới 9.7 điểm trên Douban (trang mạng của Trung Quốc), một con số mà rất ít show truyền hình nào đạt được.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.