“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“

HHT - Sau Vương Nhất Bác, Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đường phố do Youku sản xuất.
Mới đây, trang Youku thông báo vị đội trường thứ 4 của chương trình Street Dance Of China 3 là Chung Hán Lương. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo, mang màu sắc đường phố.
Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên với 4 đội trường là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ. Mùa thứ 2, ba vị đội trường La Chí Tường, Hàn Canh và Dịch Dương Thiên Tỉ được giữ nguyên và có sự thay đổi đội trưởng thứ 4 là Ngô Kiến Hào.
Chương trình luôn giữ được sức nóng và “hút” lượng lớn người xem. Vì thế, Youku quyết định làm mùa 3 và “nhỏ giọt” về các vị đội trưởng mùa này làm fan “hóng” chờ mòn mỏi. Theo thông tin trước đó, vào tháng 4, hai đội trưởng đã xác nhận là Trương Nghệ Hưng và Vương Gia Nhĩ. TIếp đó, đầu tháng 5, BTC đã công bố vị trí đội trưởng thứ 3 chính là Vương Nhất Bác.
“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 1 Ba vị đội trưởng được công bố trước đó.

Ngày 20/5, trang giải trí Sina đưa tin Chung Hán Lương đã xuất hiện trong buổi ghi hình Street Dance Of China 3. Đây là vị đội trưởng thứ 4 đáng mong đợi. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 2

Hình ảnh Chung Hán Lương đến ghi hình chương trình Street Dance Of China

Chung Hán Lương được biết đến nhiều là một diễn viên thực lực và “quá quen” trên màn điện ảnh. Nhưng về khả năng vũ đạo của anh thì khán giả chưa có dịp quan sát. Năm 19 tuổi, vì hoàn cảnh khó khăn nên Chung Hán Lương đã bỏ dở con đường học vấn, chuyển sang gia nhập ngành giải trí để đỡ đần gia đình. Khi ấy Chung Hán Lương đã quyết định đăng ký thi tuyển vào đài TVB với vị trí vũ công và được nhận vào làm thực tập sinh. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 3  Chung Hán Lương đã từng là vũ công và nhận làm thực tập sinh của đài TVB

Việc Youku công bố vị đội trưởng thứ 4 là Chung Hán Lương đem đến một sự bất ngờ và tạo thu hút trong cộng đồng mạng. 4 vị đội trưởng được hoàn tất, đây là mùa mà các vị đội trưởng được thay đổi hoàn toàn.

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 4 4 vị đội trưởng của "Street Dance Of China" mùa 3

Street Dance of China là một chương trình truyền hình thực tế của đài Youku về vũ đạo với quy mô lớn, sử dụng hình thức "Đội trưởng ngôi sao" kết hợp "dancer chuyên nghiệp", với mong muốn dùng hình ảnh “bước nhảy đường phố” để định nghĩa lại văn hoá của giới trẻ.

Chương trình liên tục thu về nhiều đánh giá tích cực của người xem ngay từ những ngày đầu phát sóng. Đặc biệt, Street Dance Of China vào năm ngoái đã được cư dân mạng đánh giá tới 9.7 điểm trên Douban (trang mạng của Trung Quốc), một con số mà rất ít show truyền hình nào đạt được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.