“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“

HHT - Sau Vương Nhất Bác, Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đường phố do Youku sản xuất.

Mới đây, trang Youku thông báo vị đội trường thứ 4 của chương trình Street Dance Of China 3 là Chung Hán Lương. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo, mang màu sắc đường phố.

Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên với 4 đội trường là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ. Mùa thứ 2, ba vị đội trường La Chí Tường, Hàn Canh và Dịch Dương Thiên Tỉ được giữ nguyên và có sự thay đổi đội trưởng thứ 4 là Ngô Kiến Hào.

Chương trình luôn giữ được sức nóng và “hút” lượng lớn người xem. Vì thế, Youku quyết định làm mùa 3 và “nhỏ giọt” về các vị đội trưởng mùa này làm fan “hóng” chờ mòn mỏi. Theo thông tin trước đó, vào tháng 4, hai đội trưởng đã xác nhận là Trương Nghệ Hưng và Vương Gia Nhĩ. TIếp đó, đầu tháng 5, BTC đã công bố vị trí đội trưởng thứ 3 chính là Vương Nhất Bác.

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 1 Ba vị đội trưởng được công bố trước đó.

Ngày 20/5, trang giải trí Sina đưa tin Chung Hán Lương đã xuất hiện trong buổi ghi hình Street Dance Of China 3. Đây là vị đội trưởng thứ 4 đáng mong đợi. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 2

Hình ảnh Chung Hán Lương đến ghi hình chương trình Street Dance Of China

Chung Hán Lương được biết đến nhiều là một diễn viên thực lực và “quá quen” trên màn điện ảnh. Nhưng về khả năng vũ đạo của anh thì khán giả chưa có dịp quan sát. Năm 19 tuổi, vì hoàn cảnh khó khăn nên Chung Hán Lương đã bỏ dở con đường học vấn, chuyển sang gia nhập ngành giải trí để đỡ đần gia đình. Khi ấy Chung Hán Lương đã quyết định đăng ký thi tuyển vào đài TVB với vị trí vũ công và được nhận vào làm thực tập sinh. 

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 3  Chung Hán Lương đã từng là vũ công và nhận làm thực tập sinh của đài TVB

Việc Youku công bố vị đội trưởng thứ 4 là Chung Hán Lương đem đến một sự bất ngờ và tạo thu hút trong cộng đồng mạng. 4 vị đội trưởng được hoàn tất, đây là mùa mà các vị đội trưởng được thay đổi hoàn toàn.

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương là đội trưởng thứ 4 của “Street Dance Of China 3“ ảnh 4 4 vị đội trưởng của "Street Dance Of China" mùa 3

Street Dance of China là một chương trình truyền hình thực tế của đài Youku về vũ đạo với quy mô lớn, sử dụng hình thức "Đội trưởng ngôi sao" kết hợp "dancer chuyên nghiệp", với mong muốn dùng hình ảnh “bước nhảy đường phố” để định nghĩa lại văn hoá của giới trẻ.

Chương trình liên tục thu về nhiều đánh giá tích cực của người xem ngay từ những ngày đầu phát sóng. Đặc biệt, Street Dance Of China vào năm ngoái đã được cư dân mạng đánh giá tới 9.7 điểm trên Douban (trang mạng của Trung Quốc), một con số mà rất ít show truyền hình nào đạt được.

MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.